• เฌเรมี เมเนซ โบยบินตลอดอิตาลีโล่งลงชื่อร่วมงาน ปีศาจแดงดำ 481

  ปีศาจแดงดำจ้องลงลายมือชื่อปีกเลือดน้ำหอมร่วมทัพแบบที่ไม่มีค่าตัวหลังจากนักฟุตบอลจากเข้าอัซซูรี่พร้อมมูลเข้ามาตรวจเช็คร่างกายพร้อมสโมสรต่อจากนั้น

  jeremy menez

  เฌเรมี เมเนซ ปีกตัวเก๋าสังกัดเปแอชเช จ้องกลับมามาหาทำงานข้างในเกมการแข่งขันกัลโช เซเรีย อีกครั้งมื้อ หลังจากนั้นไปมาสู่อาบันเมืองมะกะโรนีพร้อมเข้ารับการตรวจสภาพร่างกายพร้อมทั้งเอซีแล้วไป

  กองหน้าคราว 27 ปี พึ่งจะไม่มีสนธิสัญญาพร้อมด้วยPSGหลังจากเรียนจบซีซั่นที่ผ่านมานี้ ด้วยกันล่าสุดตัวเขาเองก็เลือกสรรอพยพซบรอสโซเนรีแบบที่ขัดสนค่าจ้าง ภายหลังทำเป็นบรรลุเงื่อนไขเฉพาะบุคคลคว้าเป็นที่สุภาพหลังจากนั้น

  “ข้าพเจ้ามีความสุขหนาตา ฉันจำต้องได้ความสำเร็จสมดุลเสมอเหมือนโดยบริเวณฉันเสร็จและPSG” เมเนซ เปิดหลังจากเที่ยวมาถึงเวียงมิลาน “เพราะเหตุใดดำรงฐานะมิลานน่ะหรอ? ก็เพราะว่าพวกเขาหมายความว่าสโมสรแหล่งยอดเยี่ยม ผมคิดว่าจักจัดการชิ้นงานได้ดิบได้ดีที่นี่ แม้ว่าเราแถมยังไม่เคยที่จะเสวนาเข้ากับนักฟุตบอลแดนน้ำหอมประตูเกินหนอ”

  “ฤๅรวมความว่าสิ่งของแตกต่างแห่งตัวผมครั้งโม่แข้งกับ Roma นะหรอ? ท่านมีโอกาศประสบที่สนามหญ้า ข้าพเจ้าโตขึ้นรุ่งโรจน์โดย 4 ซีซั่นเพรงอื้อ ข้าพเจ้าปรารถนาชันสูตรตัวเอง”

  Categories: calcio serie a

  Tags: , ,

  Comments are currently closed.