• บ่อนเหวอ!!เคดิร่าย้ายซบปืน

  บริษัทรับพนันชื่อดังของอังกฤษหั่นราคาห้องเครื่องของราชันชุดขาวโยกค้าแข้งกับไอ้ปืนใหญ่ลงแบบผิดสังเกต จนสมมุติกล้าหาญมีความย้ายสังกัดในที่ไม่นาน Sky Bet บริษัทรับเดิมพันมหาอำนาจของถิ่นผู้ดี ตกลงใจปรับอัตราต่อนัดต่อแนงแดน ซามี เคดิรา กองกลางเมาลีอายัตสิ่ง ราชันชุดขาว จะออกไปร่วมก๊วน Arsenal ลงแบบที่ฮวบฮาบ

  khedira

  กองกลางรุ่น 27 กะรัต โม่แข้งอุปถัมภ์พร้อมกับเรอัล มาดริดน้อยมากภายในฤดูกาลก่อนหลังได้เจ็บอย่างร้ายแรงเนื้อที่เอ็นเข่า ด้วยกันเพิ่งจะเวียนกลับลงแข่งยิงอีกครั้งมื้อภายในการต่อสู้เวิร์ลคลับ 2014 พร้อมทั้งดำเนินการผลงานคว้าอย่างดีที่สุดพา ประเทศอินทรีเหล็ก ผง่านซิวแชมป์โลกเวลาที่ 4 มาสู่ครองสำเร็จราวกับยอดเยี่ยม

  ก่อนหน้านี้พ่างวันเดียวประสบปัญหาการที่ข้อมูลจากสื่อข้างในสเปนดุ โลสบลังโก ปลงใจวางธุระ เคดิรา อำนวยไอ้ปืนโตแล้วไป เพราะยุติกิจธุระเงื่อนปมสนธิสัญญาห้ามยิงสถานที่ 4 ซีซั่น พร้อมด้วยสารภาพค่าเหนื่อย 15 ล้านยูโรสร้างซีซั่น แต่ทว่าแต่หลักใหญ่ดังกล่าวข้างต้นยังมิได้รับการที่ประกันจากทั้งคู่ต้นสังกัด

  ปัจจุบันข่าวใส่สีหลายชนิดส่อเค้าไม่ต้องสงสัย ภายหลังกองกลางปัดพนันขันต่อชื่อดังบากสนนราคาจาก 11/1 หลังจากมีความเชื่อมั่นว่าวิถีทางที่กองกลางทัพเมืองเบียร์จะโยกไปค้าแข้งข้างในบริเวณเอมิเรต สเตเดี้ยม สูงมาก ทั้งนี้หากข้อเสนอนี้มีขึ้นขึ้นเป็นแน่แท้ ทำให้ตำนานนักฟุตตบอลสตุ๊ตการ์ต จะกลับกลายมีชีวิตนักเตะทีมอินทรีเหล็กสมาชิกที่ทาง 5 ภายในแคมป์อาเซน่อลโดยทันทีทันใด ต่อจาก ลูคัส โพโดลสกี้, แพร์ แมร์เตซัคเกอร์, เมซุส โอซิล พร้อมกับ แซร์จ จีนาบรี้

  Categories: football

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.