• ฮาวเวิร์ด เว็บบ์ เสริมเด่นชัดไม่ต้องการที่จะบอกช่วยผีแดง 671

  ฮาวเวิร์ด เว็บบ์ เสริมเด่นชัดไม่ต้องการที่จะบอกช่วยผีแดง 671

  อดีตผู้ตัดสินคราว 43 ปี รับประกันว่าร้ายทั้งหมดจากที่ทำงานของตัวเขาแห่งยุคสมัยล่าสุด ตนไม่เคยตัดสินคดีลำเอียงสนับสนุนทีมปีศาจแดงโดยที่ที่อยู่ไม่ผิดสบประมาทแม้ว่าครั้งอย่างเดียว

  ฮาวเวิร์ด เว็บบ์ ตำนานผู้ชี้ขาดมีชื่อ ยืนกรานต่อว่าตลอดความทำหน้าที่ของตัวเขาที่ผ่านมานี้ ตนเองมิเคยบอกโน้มเอียงปีศาจแดง จากที่แตะต้องติชมกักด่านอย่างหนาหูแม้แต่เวลาหนึ่งเดียว

  เปาคนอังกฤษพึ่งจะข่าวสารติดนกหวีดส่งครั้นตอนต้นเดือนที่ผ่านมานี้ กับเจ้าตัวโดยมากชอบเหน็บตำหนิติเตียนตนเองมักจะเป่าเอาใจช่วยต้นสังกัดภูตผีแดงอยู่เสมอและครั้งหนึ่งเคยชินถูกไรอัน บาเบล สร้างตนเลียนแบบจนแตะต้องปรับเงินแด่น 10,000 ปอนด์สเตอร์ลิงเมื่อซีซั่น 2011 มาแล้วไป

  "คดีย่านภาคีเขาสบประมาทกระผมไม่ทั้งเป็นข้อเท็จจริงแต่ประการใด แท้จริงมันไม่ต้องการที่จะส่งผลลัพธ์ต่อตัวผม ผมไม่เคยรู้สึกทรมาน ทว่าแท้จริงแต่บางทีเราก็โดยมากย่อมเยาบ่นว่าพักมั่ง เครื่องในเป็นเหตุให้มีผลกระทบสร้างตัวกระผมก็หมายความว่าครั้นเมื่อผมประกอบกิจเพลี่ยง" เว็บบ์ พูด

  "มีหนังสือพิมพืบางหนังสือพิมพืที่ลิสต์บัญชีรายชื่อ 5 เกมแถวเราสร้างการทำงานได้กิ๊กก๊อก กลับฉันถือเอาว่าเลี่ยนพบมากกว่า 5 นัดแนะด้วย กระผมทำการงานมาสู่ยาวนานกระทั่ง 500 เกม ข้าพเจ้าคิดว่านักเตะเยี่ยมๆก็เจนคลาดเคลื่อน ถ้าว่าพวกเขาก็และยังครอบครองสุดยอดนักเตะตามเดิม"

  Categories: football, กีฬา, ข่าวกีฬาต่างประเทศ

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.