• โรบินโญ่จนถึงไม่ลืมเลือนเป้าประสงค์ถ้าหากคือกัปตันบราซิล 553

  โรบินโญ่ strikerสัญชาติบราซิล มาแสดงยืนยันเจตนารมณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของตนบัดนี้รวมความว่าการที่หวนขนาบสัญชาติให้ได้ยังมีชีวิตอยู่จากที่ปึกแผ่น ไม่ว่าตนเองจักจัดหามามอบหน้าที่ให้แก่หมายความว่ากัปตันไม่ใช่หรือมิ แห่งเกมส์เตรียมพร้อมพร้อมด้วยทีมชาติโคลอมเบีย พร้อมกับเชื้อชาติเอกวาดอร์ วันที่ 5 ด้วยกัน 9 เดือนกันยายน ตามลำดับ

  หัสเดิม กองหลัง ซานโตส ไม่ผิดทำลายจากทัพ "อาซูลกราน่า" สโมสรเปิดอุ่นเครื่องที่สหรัฐฯสัปดาห์เร็วๆนี้ในที่พระนามโปรแกรมจิลเลตต์ บราซิล โกลบัล ทัวร์ อย่างเดียวได้จากที่เรียกตัวเข้าในเวลาในที่สุดข้าง ฮัลค์ หัวหอกจอมแกร่ง ได้เจ็บ พร้อมด้วยที่สถานภาพผู้เล่นวัยหลายเป็นยอดคนหนึ่งแห่งฝ่าย ประสบปัญหากระแสข่าวตวาด คาร์ลอส ดุงก้า ผู้จัดการหน้าใหม่ สามารถถวายมอบตัวเขาใส่ตำแหน่งหัวหน้าทีม

  กองหน้ารุ่น 30 ศักราช รายงานกับคนเขียนข่าวที่อเมริกาดุ "แม้คาร์ลอส ดุงก้าเลือกสรรข้าพเจ้าโดยหัวหน้าทีมคนใหม่ กระผมก็พร้อมทั้ง นักบอลคนอื่นๆ ราวกับ เนย์มาร์ หรือว่า ลุยซ์ ก็หมายความว่าทางเลือกที่ดีเช่นกัน เกี่ยวกับข้าพเจ้าแม้ว่า คาร์ลอส ดุงก้า ให้ข้าพเจ้าเป็นหัวหน้าทีมหรือมิ ทุกสิ่งสรรพจะอีกทั้งคงที่ ความเห็นจากฉันจักมิแปร"

  "สัมพันธไมตรีสิ่งของผมด้วยกันดุงก้าสะอาดเยี่ยมเยียน มิตำหนิเขาจะพูดฉันตรึงสโมสรคราวนี้หรือไม่ อันที่จักบอกสถานภาพสิ่งเราข้างในพวกบราชิลเลี่ยนคือสิ่งที่ผมปฏิบัติงานภายในสนามหญ้าอย่างพร้อมนักหวดทุกท่านที่ไม่ผิดส่งหมายเรียกเข้ามา ประกอบด้วยเพียงที่นั่นที่ข้าพเจ้าทำได้แสดงชิ้นงานคว้าแหวเราชอบยิงปรากฏประตูหรือว่าไม่"

  Categories: football, กีฬา ข่าว, ข่าวกีฬาต่างประเทศ

  Tags: , , , ,

  Comments are currently closed.