• บิ๊กดอน ปราบปลื้มต้นสังกัดเล่นดีแม้นเจ๊าแถง เสริมไม่โทษ อิกอร์ อคินเฟเยฟ 147

  ฟาบิโอ คาเปลโล่ ชื่นชมผู้ร่วมทีมใครๆโชว์ทักษะมีโอกาศโศภิตแม้อาจแค่เป็นกิจวัตรพร้อมทั้งประเทศเกาหลีใต้ ครบถ้วนแค่นไม่ลูกโทษดุดำรงฐานะโทษทัณฑ์ของ อคินเฟเยฟ

  อคินเฟเยฟ

  ฟาบิโอ คาเปลโล่ หัวหน้าโค้ชระดับทีมชาติรัสเซีย ตกลงว่าเสียดายที่ต้นสังกัดเก็บได้แทบเอ็ดแต้มโดย ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อคืนนี้เร็วๆนี้ อย่างไรก็ตามชมสมาชิกทุกท่านว่าสู้รบสุดกำลังแล้วไปก็แค่ไม่ได้ทำประตูมีโอกาศเท่านั้น

  ม่านเหล็ก ทำได้เพียงอาจิณพร้อมกับ เกาหลีใต้ 1-1 เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมานี้เพราะว่าจำต้องดำรงฐานะพวกขับไล่ตามตีเสมอด้วยว่าภายหลังต้นสังกัดเกาหลีใต้สดพรรคนำไปก่อนก่อนกำหนดจาก คุนโฮ ลี ก่อนที่จะ อเล็กซ์ซานเดอร์ เคอร์ชาคอฟ จะมาริเหนี่ยวไกตีเสมอสำเร็จ ลงท้ายแมตท์แบ่งกันไปได้ต้นสังกัดเลิกหนึ่งแต้ม

  “ข้าพเจ้าสำแดงคว้ากระจอกคล้ายที่คุ้นทำเป็นในระยะต้นเกม แต่ภายหลังมรณาโกลพวกเราก็กลับมาเล่นได้ยินยอมแมตท์ของผม ฉันมองว่าครึ่งเวลาแรกกระผมมีหนทางได้เม็ดบรรลุสี่คราด้วยกัน” ฟาบิโอ สละประกาศผ่านผู้รายงานข่าว

  “ฉันจัดการและคู่รบพุ่งได้ดีภายหลังได้เม็ดตามตีเสมอ ต่อไปก็แปลงสรรพสิ่งจบด้วยให้ได้โกลที่สี่เท่านั้นก็ไม่ได้เรื่อง หลังจากจบเกมเรารู้สึกขอบคุณนักเตะใครต่อใครด้วยว่ากิริยาสะท้อนขานครั้นเมื่อทัพหล่นเป็นรอง มันทั้งเป็นส่วยวันเกิดที่ภัทรที่สุดสังกัดข้าพเจ้าเกินแท้จริง”

  นอกจากนี้ คาเปลโล อีกต่างหากปฏิเสธจะบอกกกล่าวโทษ อคินเฟเยฟ ที่ประพฤติพลั้งพลาดไปจนกระทั่งทีมแตะเสียพนันเม็ด เพราะด้วยรู้เรื่องดุโกลใครต่อใครพบหนทางปฏิบัติเผลอผิดมีโอกาศเทียมบ่าเทียมไหล่

  Categories: football

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.