• โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เหนื่อยหน่าย กุนโดกัน ขึ้นเขียงแล่งพักสมองประสานรอยอีกครั้ง 3 เดือน 426

  เคราะห์กรรมอีกครั้งกรรมทำประตู! กองกลางตัวเจ๋งสโมสรเสือเหลืองประสบปัญหาอันจงเอาแรงระวังเนื้อระวังตัวต่อนานถึงแม้ 3 เดือน ต่อมาเข้ารับจากที่รักษาค้ำจุนท่วงท่าบาดเจ็บทำเนียบภายหลังใหม่

  กุนโดกัน

  เสือเหลือง ข้อมูลยืนเสริมเหมา กุนโดกัน มิดฟิลด์ตัวเก่งจักพลาดพลั้งช่วยทีมในช่วงให้กำเนิดออกตัวฤดูสดแน่นอนนอนหลับจบ ภายภายหลังได้รับการผ่าตัดปกป้องกิริยาท่าทางเจ็บใจเขตแผ่นหลังตรงพร้อมกับต้องพักยาวเหยียดอีกหน 3 เดือน

  มิดฟิลด์เชื้อสายเบียร์หวิดจะไม่ไหวโม่แข้งในซีซั่นที่ผ่านมาเลย เพราะด้วยจำเป็นใช้คืนเพลาส่วนมากอาศัยพร้อมกับความบำบัดอิริยาบถบาดเจ็บที่ทางแท่งแหล่งได้จากแมตท์ลงเล่นกรุณาลีกเมืองเบียร์อุ่นนักฟุตตบอลพร้อมกับปารากวัย ขณะเดือนสิงหาคมปีแต่ก่อน จนทำให้จงพลาดพลั้งท่องการต่อสู้ฟุตบอลโลกประตูเป็นนัย

  อย่างไรก็ดี แม้จะเอาแรงรักษาตัวมาคือค้ำฟ้าแต่ท่าบาดเจ็บที่ภายหลังร่ำของกุนโดกันก็และยังไม่หายขาด เป็นเหตุให้ตัวเขาต้องได้รับการผ่าตัดอีกหนเวลาเมื่อตอนปีที่ผ่านมา

  ล่าสุด กลุ่มDortmun ออกถ้อยแถลงทะลุเว็บทีมแหว “ความตักออกตัดสิ่ง กุนโดกัน พบปะข้อคดีสำเร็จลุล่วงไปได้พร้อมด้วยน่าพอใจ และถัดจากนี้ตนเองจะยิงมีเวลาปฏิรูปร่างกายและจิตใจโดยเป็นฟืนเป็นไฟ”

  “หมอประภาษว่าจ้างตนนั้นจำเป็นอาศัยระวังตัวมีชีวิตนาฬิกา 3 เดือน ก่อนที่จะหวนลงทำงานได้ใหม่”

  เช่นนี้ อดีตดาวดังเนิร์นแบร์กโม่แข้งสละให้ ทีมดังจากเยอรมัน ไปทั้งหมด 104 นัดหมาย ทำได้ลงคอ 12 ลูก ครบครันช่วยทีมซิวแชมป์บุนเดสลีก้าและเดเอฟเบ โพคาล ราวกับละ 1 กาลสมัย

  Categories: football

  Tags: , , , ,

  Comments are currently closed.