• ผีแดง แถลงลงลายมือชื่อสนธิสัญญา Adidas 10 ครั้ง 808

  สถิติพื้นพิภพ! ยูไนเต็ด สำเร็จกาลกลับกลายเพศชายเกื้ออีกครั้งโดยเป็นทางการ เพราะกุมมือด้วยกันแบรนด์3ด้านAdidas เพราะว่าค่าสูงถึงแม้ว่า 75 ลป./ซีซั่น ลงชื่อนาน 10 ฤดูกาล

  adidas manchester united

  ผี ประกาศเซ็นข้อตกลงผู้เกื้อหนุนชุดกีฬาเอี่ยมอ่องพร้อม อาดิดาส (Adidas) เข้าที่เข้าทางแล้ว เหตุด้วยมูลค่าสูงโดยการทำลายโลกถึง 75 ลป.ต่อปี ทั้งเป็นกาลเวลายาวนาน 10 ซีซั่น ประชุมค่าเนินทั้งที่ 750 ลป.ทีเดียวเชียว โดยมีข้อมูลออกฉับพลันตั้งแต่ฤดูกาล 2015/2016 เป็นต้นไป

  กลุ่มยูไนเต็ดแล้วไปความข้องเกี่ยวพร้อมไนกี้เก็บที่ 13 ปี หลังจากแบรนด์การแข่งขันมีชื่อเสียงจากสหรัฐฯเข้าลงมาเข้ากำเนิดเสื้อทีมให้กับต้นสังกัดรับช่วงอัมโบร ขณะครั้ง 2002 โดยสนธิสัญญาระบิปัจจุบันสิ่งรวมทั้งคู่จะหมดลงหลังสิ้นหน้ากาลหน้าพร้อมด้วยมิได้ความดามสนธิสัญญาเล่มใหม่เพราะว่าไม่ต้องก็ได้ประเด็นราคาสังกัดสัญญากันมีโอกาศ

  เพราะว่าสัญญานี้เป็นเหตุให้ ปิศาจ หาได้ทรัพย์สินยิ่งกว่าทำเนียบชินยิงโดยไนกี้ทั้งที่ 2 เท่าเทียม ภายหลังก่อนหน้านี้เคยชินหาได้เข้าอยู่เนื้อที่ 38 ล้านปอนด์ต่อปี แต่ว่าเพราะว่าฤดูกาล 2014 – 1015 ไนกี้จะคงไว้ครอบครองผู้อุ้มชูชุดแข่งสังกัดแมนยูจากนั้นมีชีวิตฤดูกาลตอนท้าย

  Categories: premier league

  Tags: , , , , , ,

  Comments are currently closed.