• พ้นค่าจ้าง!! เฮียมูเผยมากคุ้มรอCostaมาหาจากที่ซีซั่นก่อนจะ 401

  diego costa

  เดอะสเปเชียลวัน ยอมว่า การซื้อหัวหอกสัญชาติกระทิงมาริเหตุด้วยค่าตอบแทน 32 ล้านปอนด์นั้น นับว่าเป็นมูลค่าแห่งหนคุ้มค่าเต็มที่ สมมติว่าเปรียบฝีเท้าชิ้นเอกอุดมจากนักฟุตตบอลรายนี้ โชเซ มูรินโญ กุนซือผมจุกแอ็คชั่นสิ่งของเชลซี ออกมายินยอมพร้อมใจว่า การที่ขอตัว คอสต้า มาหาโดยแอตเลติโก มาดริด ด้วยค่าตัว 32 ล้านปอนด์ตรงนั้น ถือเป็นมูลค่าที่ถูกเติบ หากเทียบพร้อมด้วยขีดความสามารถในการตามล่าข่ายสังกัดดาวดังรายนี้

  หอกวัยเบญจเพส โชว์ทักษะได้คือชั้นยอดในการโม่แข้งเกมอุ่นเครื่องด้วยกันกองทัพเซลซี โดยล่าสุดก็เพิ่งว่าจ้างข้างเดียวห้าสายเลือดทำให้สังกัดใหม่ของตัวเขาเปิดประตูเอาชนะเรอัล โซเซียดาด ไปได้ได้แบบไม่ต้องออกแรง 2-0 พร้อมด้วย

  "ดีเอโก้ คอสต้า เป็นนักเตะที่ทำการทำงานรากเลือดสำหรับกลุ่มขนานใหญ่ ตนไม่ไหวคิดเพียงแค่จักยืนขึ้นครอบครองศูนย์หน้าตัวเป้าคอยท่าลั่นไกเดียวแค่นั้น" โค้ซคนโปรตุกีส บอก "นี่เป็นนักเตะที่กระผมพินิจคือละเอียดลออหลังจากนั้นตักเตือนจะปลงใจซื้อเบลตัวเขามาร่วมทีม ฉันเฝ้ารอตัวเขามาสู่ตั้งแต่ฤดูที่แล้ว กระผมมิลุกลนซื้อตัวตัวเขาเองลงมาหลังจากทาบกิ่งเดือนเย็น (เดือนมกราคม) เพราะด้วยหวังเผ้าคอยส่งมอบตัวเขาพร้อมด้วยเป็นยอดในการที่ย้ายมาร่วมกับกระผม ดังนั้นฉันก็คิดว่าดีลนี้จักเป็นไปด้วยยอดเยี่ยม"

  Categories: football, premier league, ข่าวกีฬา

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.