• แฟนปืนผิวปาก! แรมซีย์ กระทั่งถึงมิเจ็บไข้ตรากตรำตระเตรียมยอมสู้เรือสำเภาเชื่อม 105

  อารอน แรมซีย์ มิดฟิลด์สิ่งของปืนใหญ่ แน่นอนเหมาตนนั้นเป็นได้เล่นถัดจากคว้า ถึงแม้จักชอบเปลี่ยนคนออกข้างในการแข่งขันยุโรป 2016 รอบคัดเลือกนัดหมายปฐมแมต์ดังกล่าวข้างต้นทีมชาติบ้านเมืองเวลส์ทำเป็นเชือดมีชัยอันดอร์ราเสนอได้ 2-1 โดยทีการแข่งขันนั้นมิดฟิลด์ปูน 23 แมตล่าสุด จำต้องโดนเปลี่ยนตัวออกเพราะมีท่าทางเจ็บ แต่ถ้าว่าตนแค่นเหมาตนนั้นพร้อมกันที่จะที่แมต์ที่อาร์เซนอลจะประสบกับดักแมนเชสเตอร์ ซิติ้ภายในศุกร์เร็วๆนี้

  "กระผมมิคือไหน แข่งที่ในเกมส์นั้นมันแสดงทรามเติบ มันส์ไม่ยึดกุมพร้อมทั้งมิเป็นได้แพลงข้อเท้าสำเร็จแม่นยำล่วง ข้าพเจ้าหวังว่ามันส์จะไม่มีที่ใด และข้าพเจ้าพร้อมเหตุด้วยเกมส์ทิวาดาวเสาร์นี้ เกมนี้หมายถึงเกมส์ผมเธอมุ่งหมายลงและฉันกำลังที่จะคนึงถึงเกมตรงนี้" อารอน แรมซี่ย์ บอกให้ สำนักข่าวชื่อดัง

  อารอน แรมซีย์ 2014

  "ข้าพเจ้าไม่เข้าใจว่าร้ายฉันใดเกมส์นี้แม้ว่าหาได้การอนุญาตให้แก่กินเล่นการแข่งขันมีโอกาศแน่แท้ ดีฉันลงเล่นเกียดกันมีโอกาศด่วนและสร้างลูกฟุตบอลบังบนบานพื้้นพร้อมทั้งเล่นกักด่านหมายถึงสโมสร เฉพาะข้าพเจ้ามิทำเป็นปฏิบัติการเช่นนั้นมีโอกาศ สิ่งนี้ยังไม่ตายอย่างไรที่ยากลำบากมา ของยิ่งใหญ่คือฉันเอาชนะได้ ทุกวันนี้ผมคิดว่าจะคว้าเจอกับสนามพื้นที่เป็นประโยชน์ณการแข่งขันถัดไป"

  Categories: football, premier league, อาร์เซน่อล

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.