• ปืนใหญ่ ปลงใจมิลงลายมือชื่อข้าพเจ้า ถ้อยคำดามถ้อยคำ เชสก์ หลังจากลงลายมือชื่อเชลซี 958

  ฟาเบรกาส เปิดหัวใจลอดเฟซบุ๊คคือโดยตรงจากตัวเอง โดยพลันที่มีข่าวสารว่าสิงบลูตัดสินใจคว้าตัวตัวเขาไปร่วมทีมอย่างโดยตรง เพราะว่าชี้ชัดนินทาอาร์เซนอล สโมสรเก่าแก่จากตัวเขาเองปลงใจเปล่าเซ็นสนธิสัญญาข้างในคราวนี้ด้วยตัวเอง

  “ก่อนอื่นผ่านพ้น เราใคร่จักขอบคุณทุกคนที่บาร์เซโลนา ที่ผมมีสองปีที่มีความสนุกสนานมากๆ มันเทศเป็นต้นสังกัดในวัยเด็กเล็กสิ่งของกระผม กับผมกระหยิ่มใจราวๆมีชีวิตเกียรติประจำ 2ที่ได้มีโอกาสโม่แข้งปันออกต้นสังกัดถิ่นที่ยอดเยี่ยมทั้งนี้” กองกลางโลหิตสเปนเสนอ


  ปืนใหญ่ ปลงใจมิลงลายมือชื่อข้าพเจ้า ถ้อยคำดามถ้อยคำ เชสก์ หลังจากลงลายมือชื่อเชลซี 958

  “ข้าพเจ้าประกอบด้วยหัวจิตหัวใจอยู่ว่า ผมอีกทั้งมีข้อผูกมัดที่ทำงานมิได้ผลณพรีเมียร์ลีก และขณะนี้ทั้งเป็นระยะเวลาที่สมน้ำสมเนื้อประณีตแล้วไปถิ่นที่จักผกผวนส่ง ใช่แล้ว ใครก็ตามรู้ซึ้งแหว อาร์เซนอล ประสบปัญหาประเด็นแหล่งจะเซ็นสัญญากับผม กลับพวกเขาปลงใจที่จักมิชดใช้ออปชันนี้ กรรมสังกัดเราคงทนเปล่าแตะแนวเดียวกัน ฉันทรงไว้ควรขอเขาทั้งหลายโชคดีณภายหน้า

  “ฉันตรวจสอบทุกๆ ข้อแนะนำโดยอย่างพิถีพิถัน กับข้าพเจ้าก็เชื่อยิ่งยวดตวาด สิงโตน้ำเงินครามสดวิธีเลือกที่อยู่พอเหมาะเก่งที่สุดจากนั้น พวกเขาสมกันกับข้อความหัวสูงแบบแถบฟุตบอลสังกัดฉัน แหล่งอยากด้วยกันมุ่งหมายจักครองแชมป์ พวกเขามีอยู่สโมสรตำแหน่งดีเลิศ และมีผู้จัดการต้นสังกัดฝีมือประณีต ฉันเลื่อมใสในทีมนี้พร้อมด้วยเฝ้าคอยไม่ไหวจากนั้นพื้นที่จักลงเล่น

  “หัวมันโดยกิจธุระเด่นเพราะว่าฉันชุกระวางการย้ายทีมครั้งนี้ปิดฉากที่แล้วฟุตบอลโลก ผมจะได้มีสมาธิพร้อมกับความช่วยเหลือชาติสิ่งของผมราวกับบริบูรณ์ที่จะคุ้มครองถ้วยชัยชนะใบนี้เอาไว้”

  Categories: premier league

  Tags: , ,

  Comments are currently closed.