• คอสต้าห้าวย้ายถิ่นซบสิงโตน้ำเงินครามด้วยว่าปัดกวาดทั้งปวงครองแชมป์ 510

  Costa กองหน้าตัวใหม่สิ่งของเชลซี โปร่งใสต้นสายปลายเหตุที่ตนเองตัดสินใจย้ายทีมสดเนื่องมาจากตัวเขาปรารถนาประสบผลยิ่งกว่าตอนแรกเซลซีซื้อตัวกองหน้าทีมชาติสเปนมาร่วมทีมโดยที่เป็นทางการณเวลากลางวันอังคารที่ผ่านมา หลังจากที่ทำงานพร้อมกับแอตเลติโก มาดริดมานานสองนานอาบัน 4 ซีซั่นพร้อมมูลประกอบด้วยกลุ่มนำทัพครองแชมป์สมาคมฟุตบอลยุโรป ซูเปอร์คัพ2ครั้ง, โกปา เดลเรย์และลาลีกาคือละครั้ง

  "ผมประสบปัญหาความสำราญเกร่อที่ยิงโยกย้ายมาร่วมกับสิงบลู ทั้งหมดต่างรู้ว่านี้หมายความว่าต้นสังกัดชั้นนำที่อยู่ภายในเวทีที่มีการชิงดีชิงเด่นแก่จัด เราเร้าใจมากที่สุดที่จักคว้าตั้งต้นทำงานที่ประเทศอังกฤษกับโค้ชกับเพื่อนฝูงร่วมก๊วนที่เจ๋ง" Costa พูดผ่านเว็บ สิ่งทีม

  diego costa

  "กระผมประสบปัญหาลู่ทางลงเล่นต่อสู้เข้ากับChelseaครั้นเมื่อฤดูแต่ก่อน มันแผลบทำการมอบให้ข้าพเจ้าทราบเหมาพวกเขาพบคุณภาพรุ่งเรืองถมถืด ฉันจึงปลงใจโยกย้ายมาที่นี่ เราอยากขอบใจใครต่อใครตำแหน่งแอตเลติโกที่ทำเอาข้าพเจ้าทั้งเป็นนักฟุตบอลแบบตรงนี้ กาลสมัยเร็วๆนี้ถือเป็นระยะเวลาที่ยิ่งใหญ่ยิ่ง แต่ทว่าตอนนี้กระผมอยากเริ่มต้นการที่เสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ ด้วยกันคาดหมายจะนำพาสิงโตน้ำเงินครามได้แชมป์มาสู่ครองให้ได้มามากที่สุด"

  "ฉันตั้งใจสำแดงแห่งPremeir Leage มานานมากจบ ด้วยกันเชลซีก็นับถือดำรงฐานะเอ็ดข้างในสโมสรที่โศภาที่ดินสุดในวัฏสงสาร ความเป็นจริงแล้วมันส์มีแหล่วัตถุที่ทำแบ่งออกผมตัดสินใจโยกย้ายมาอยู่กับสิงบลู และจะข้าพเจ้าจะต้องบริหารอย่างหนักเพื่อให้จะมีโอกาศปรับนิสัยพร้อมกับPremeir Leageให้ได้มาอย่างเร็ว"

  Categories: chelsea, football, sports news, ข่าวกีฬาฟุตบอล, รวมข่าวกีฬา

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.