• ซาโปนารารับสารภาพตะกลามคือDi Mariaแห่งมิลาน 807

  di maria

  จอมทัพดาวดวงใหม่สิ่งของยอดทีมจากแดนมะกะโรนี ยินยอมพร้อมใจว่าร้ายตนเองปรารถนาครอบครองอังเคล ดิ มาเรียแห่งซานซิโร เพราะว่าหวังจะทำให้ฟิลิปโป้ อินซากี้ไว้เนื้อเชื่อใจในเขาพร้อมทั้งช่วยทีมหวนกลับพบปะการบรรลุอีกครั้ง ริคคาร์โด้ ซาโปนารา เพลย์เมกเกอร์ตัววัยรุ่นของAC Milan เชื่อถือว่าตนเองโหยทั้งเป็นประดุจดิ มาเรีย ปีกสิ่งของราชันชุดขาว ที่แปลงงานคว้าอย่างเยี่ยมยอดณปีก่อน

  กองกลางวัย 22 ซีซั่นเพิ่งโยกย้ายมาจากเอ็มโปลีมาสู่ลงเล่นแห่งมิลานเมื่อฤดูกาลก่อนจะแต่ไม่ค่อยได้โอกาสลงทำงานเท่าใดณตอนเร็วๆนี้และจะตนเองหวังว่าตนระลึกทำกันได้โดยปีกชาวอาร์เจน ในถูเสื้อสิ่งปีศาจแดงดำ

  "ดิ มาเรียเป็นพางไอดอลสิ่งของกระผม ตนนั้นคือนักฟุตบอลที่ยิงเกมรุกได้ดิบได้ดีลงมากระผม ผมคิดว่าฉันจะทั้งเป็นแบบที่เขามีโอกาศที่ทางปีศาจแดงดำ ผมสะสมความช่ำชองมาหาหลายฤดูกาลจากนั้น ด้วยกันเริ่มต้นปรับพฤติกรรมได้ อินซากี้เลี้ยงดูวิถีทางข้าพเจ้าอยู่กับต้นสังกัดจากนั้น พร้อมด้วยฉันจดจ่อที่ทางจักศึกษาโดยตนเองและทำเอาตนแน่ใจในเนื้อตัวผม" ซาโปนารา เผยกับ ผู้รายงานข่าว

  "กระผมคิดว่าฉันยังวิวัฒน์ฝีเท้าไปได้ห่างมากกว่านี้ ฤดูกาลเดิมข้าพเจ้าได้ลงสนามอนุยิ่ง เสียแต่ว่าเราเห็นว่าทันทีฉันกอบด้วยกรณีรับผิดชอบเนื้อที่จะจงโชว์ฟอร์มให้ดีงามกับทำให้ทัพปราบปรามคู่พิพาทให้จงได้ทุกเมื่อที่พบโอกาส"

  Categories: sports, sports news, กีฬา, ข่าวกีฬา, ข่าวกีฬาฟุตบอล

  Comments are currently closed.