• แอนเดอร์สันพรั่นกลัวโดนเป๋ค่าแรงงานสลัดซบฟลาเมงโก้สนธิสัญญายืม 750

  Anderson

  วารสารแคว้นอาเจนแพร่ข่าวว่าจะกองกลางตัวสำรองของผีแดงบอกปัดข้อนำเสนอโดยเด็ดทีมโดยบราซิล ด้วยเหตุที่หวาดหวั่นมิมีโอกาศเงินค่าตัว นักข่าว รายงานข่าวว่าจะ แอนเดอร์สัน กองกลางร่างกายอวบอัดสังกัดแมนเชสเตอร์ ไม่ยอมรับข้อเสนอแนะย้ายไปโชว์ทักษะพร้อมกับฟลาเมงโก้ในที่ข้อตกลงยืมสุภาพเรียบร้อยจากนั้น เพราะเกรงว่าจะไม่ได้รับค่าเหนื่อย

  เพลย์เมกเกอร์ชาวแซมบ้าส่อเค้าไม่มีอนาคตกาลด้วยกันผีแดงมักเป็นมั่นเป็นเหมาะ คราวหลังตัวเขาเองเช่นพ้นไปลู่ทางแสดงลวดลายเข้ากับทัพผ่านพ้นข้างในฤดูกาลเร็วๆนี้ เพิ่มแถมยังไม่ผิดให้เสรีภาพให้ฟิออเรนตินายืมตัวส่งลงสนามในช่วงครึ่งซีซั่นหลังจากอีก

  ล่าสุดสื่อสำนักนี้กล่าว ทีมดังโดยแซมบ้าร่อนข้อแนะนำขอเกี่ยวยืมตำนานนักเตะportoร่วมทัพหมายถึงเพลา 1 ซีซั่น เมื่อวาน แต่ถ้าว่าย้อนขนกระทบนักเตะปัดข้อเสนอหวนฉับไว หลังหวั่นใจว่าจะตนเองจะสัมผัสบิดค่าจ้างโน่นด้วยตัวเอง

  เช่นนี้ ยุคปัจจุบันฟลาเมงโก้กำลังกายเจอสาหัสฝ่ายจากที่ทรัพย์สินโดยหนักไปจนกระทั่งไม่สามารถซื้อเงินค่าจ้างให้กับนักเตะที่ทัพได้โดยที่ลิขิต และจะแอนเดอร์สันก็ทราบข้อความดังที่กล่าวมาแล้วเป็นอย่างดี อย่างนั้นตัวเขาจึงเปล่าลังเลใจที่ดินจักไม่ยอมข้อเสนอโดยทัพภายในที่เกิด

  Categories: sports news, ข่าวแวดวงกีฬา, รวมข่าวกีฬา

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.