• โยเวติซ ชูขึ้นทักษะแมตท์ฟันหงส์แดงเด็ดสุดนับตั้งแต่อพยพลงเล่นเรือ 394

  สเตวาน โยเวติช หัวหอกสุดๆฮ็อตจาก เรือใบสีฟ้า ศรัทธาว่า ทักษะสิ่งเด่นของตนแห่งเกมแผ่นดินทีมตนเองเปิดประตูทำให้จำยอม เดอะค็อป ส่งแบบที่ไม่ยากเย็น 3-1 เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมานี้ ( 26 ส.ค.) นับว่าเป็นงานระวางเลิศจากตนข้างในขัดชุดแมน ซิตี้ทีเดียวเชียว ปัจจุบันสเตฟาน โยเวติซ สำแดงยิงสุดๆเฟอร์เฟค หลังรวบเพียงคนเดียว 2 ประตู พร้อมกับเกี่ยวข้องสำคัญพาต้นสังกัดฉกตรีแต้มล้ำค่า เลื่อนขึ้นเหนี่ยวลำดับสี่สังกัดแถวร่วมกับ Chelsea เป็นที่สุภาพ

  กองหน้ารุ่น 23 ปี อพยพมากฟิออเรนตินามาเข้าอยู่ที่เมืองแมนเชสเตอร์ เมื่อระยะซัมเมอร์ปีกลาย ถ้าว่าหวนไม่ได้รับหนทางลงเล่นแสดงทักษะเท่าที่ควร เนื่องแต่ประสบปมการวางท่าบาดเจ็บมาริมาโดยตลอด จนกว่าระยะเวลาอุ่นเครื่องที่ผ่านมา หลังจากเจ้าตัวขาดหายเจ็บใจ นักเตะทีมชาติมอนเตเนโกรก็หวนกลับมาลูกระเบิดฟอร์มอำมหิตพ่างสมัยทำงานคงอยู่ได้ในเมืองมะกะโรนีได้อีกคำรบ

  เพราะว่าภายหลังจบเกมส์ครั้นเหยี่ยวข่าวซักถามจะ นี่หมายความว่าการเล่นทำเนียบยอดเยี่ยมณช่วงที่อยู่กับซิตี้ ใช่ไหมมิ อดีตกองหน้าฟิออเรนติน่าก็ตอบรับแบบที่ไม่มีกั๊กว่าจะ"ใช่แล้วไปครับผม ไม่มียุคไหนที่เพาพะงาถมจัดตราบจนตราบเท่าทุกวันนี้ เพราะว่าเราพบอุปสรรคโดยที่เยอะแยะครั้นครั้งที่ผ่านมานี้ ทว่าเราไม่อยากจะคิดดูเพราะหลักสำคัญนั้นหลังจากนั้นล่ะ มันส์มีชีวิตสมัยก่อนไปได้จบ"

  "ในเวลานี้ ข้าพเจ้าตั้งใจที่จะม่วนส่งพร้อมกับทีมชุดนี้ และคนในทีมทุกๆบุคคล มันแผลบโดยข้อความสำคัญลำบากที่จะเหนี่ยวสถานภาพตัวหลักแห่งกลุ่มเหล่านี้ได้กับผมรู้ดี แม้ว่ากระผมไม่คำนึงกงการนั้นพ้น เมื่อแห่งห้วงกระผมเคลื่อนที่ลงเล่นไปสู่สนามหญ้า พันธกิจสิ่งข้าพเจ้าคือว่าทำให้วิเศษเฉพาะเพียงพอ"

  Categories: premier league, sports news, ข่าวกีฬาฟุตบอล

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.