• อลอนโซลาจากกองทหารกระทิงดุต่อจากนั้น 83

  Xabi Alonso

  กองหลังจากราชันชุดขาวปลงใจปิดเหตุการณ์ 11 พรรษาแห่งทีมชาติโดยที่หมายประกาศเลิกเล่นให้กับกับแนวทัพสเปนแล้ว เตรียมเอื้อนขอบพระคุณผู้ฝึกสอน, สหายอยู่กับพร้อมทั้งแฟนบอลที่ชูไว้ร่วมเป็นร่วมตายเขาประมาณรวมหมด อลอนโซ่ กองหน้าสิ่งราชันชุดขาว ข้อมูลเลิกเล่นมอบด้วยกันฝ่ายประเทศสเปนเป็นที่เรียบร้อยหลังจากนั้นเมื่อเวลากลางวันพุธ ข้างปรนนิบัติเหล่าเกินกว่า 114 นัดพบ ผู้เล่นกลางสนามแห่งสเปนนับว่าเป็นส่วนสำคัญข้างในการพากองทหารสเปนเก็บกวาดที่หนึ่งเข้ามายึดครองตึมรวมหมดกีบ 2008 ด้วยกัน 20012 รวมถึงเวริด์คัพ 2010 ก่อนที่ตนนั้นจะข้อมูลม้าสัญชาติส่ง

  "เราประสงค์ผลการแข่งขันสดว่า ยามสิ่งของข้าพเจ้าพร้อมด้วยทีมชาติฝรั่งเศสได้จบสิ้นแล้วไป มันส์เป็นจากที่ปลงใจที่ทุที่สุดเหตุด้วยจากที่เปรยม้าพร้อมด้วยกระผมสมมุติหัวมันจดช่วงหลังจากนั้น ฉันสิ้นสุดจากที่สำแดงข้างในกลุ่มผนังหลังแสดงมามากกว่า 11 ครั้ง พร้อมกับได้หมายความว่าส่วนหนึ่งในการประดิษฐ์ตำนานจากเหล่าสโมสรตรงนี้" ซาบี อลอนโซ่ เขียนหนังสือพระราชหัตถเลขา ระบุทำนองคลองธรรม Sefutbol.com

  "ผมจัดการตามความใฝ่ฝันสิ่งสาวกเฉียดฉิวล.ปุถุชน สำหรับการได้มาแชมป์เวิร์ลคลับพร้อมทั้งแชมป์ยุโรป 2 กาลเวลาในที่เกมส์ 4 พรรษา นับจากวันที่ 30 เมษายน 2003 ผมได้ลงเล่นทีมชาตินัดแรกตั้งแต่อายุ 21 ปี ผมประสบปัญหาความเชี่ยวชาญที่ดีมากมาย กระผมพบวาจาวจีเดียวที่จักประภาษหมายความว่ารู้สึกขอบคุณทุกผู้ทุกนามที่กอบด้วยความชำนาญร่วมกับเรามาได้นานกว่าทศวรรษ" "ข้าพเจ้าแตะกตเวทีโค้ชของผม เพื่อนในทีมและสาวกอีกล.กว่าสัตว์สองเท้าถิ่นที่ให้กับโอกาสพร้อมกับยำเยงในที่ตัวกระผมเสมอ อินญากี ซาเอซ, อราโกเนสพร้อมด้วยเดลบอสเก้ลงความว่าขาที่ฉันจะไม่มีทางเลอะเลือน ตนเองทำเอาข้าพเจ้าเจริญเติบโตพร้อมด้วยหมายถึงตัวยงขึ้นมากโข"

  Categories: football, sports news, ข่าวแวดวงกีฬา

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.