• หลุย ซัวเรสเผยกอบด้วยเงินจากเหล่าอื่นเก่าซบอาซูลกราน่า 965

  ซัวเรช ปีกคนใหม่สิ่ง เจ้าบุญทุ่ม บอกว่าก่อนที่จะเขาจะย้ายมาที่ประตู มีโอกาศพบสโมสร1ยื่นข้อเสนอมาทาบทามเขาเช่นกัน แต่เขาตัดสินใจปฏิเสธไปก่อนจะย้ายมาค้าแข้งที่คัมป์นู นักเตะทีมชาติฝรั่งเศสย้ายมาจาก หงษ์แดง ประมาณค้าแข้งกับพวกพ้องบาร์เซโลน่าเนื่องด้วยค่าตัว 81 ล้านยุโรปครั้นห้วงอาทิดย์เดิมถ้าแม้เมื่อก่อนนี้ตนนั้นจักจัดหามาความสนใจจากเรอัล มาดริด

  Luis Suárez

  "เมื่อกระผมได้ข้อแนะนำจากอาซูลกราน่า พร้อมด้วยดูออกตัวเขาให้ความสนใจฉัน ข้าพเจ้ามิชักช้าที่จักยอมรับมันไว้พ้น ก็เพราะว่านั้นหมายถึงความปรารถนาสิ่งฉัน เราได้ไม่รับทีมอื่นไปเยอะแยะ เพราะด้วยความปรารถนาสิ่งของเราตกว่าความย้ายมาขายตัวเองที่แห่งนี้" ซัวเรซให้แก่พูดกับต่อหน้าผู้สนับสนุน "โดยที่ที่กระผมค้าแข้งภายในทวีปยุโรปเข้ามาหลากหลายแมตล่าสุด รวมหมดกับที่ดังยุโรปพร้อมกับบัดกรี650 เดอะค้อป ชีวิตินทรีย์การที่ค้าแข้งสังกัดผมจำเริญรุ่งโรจน์เอื่อย กับขนาดนี้ก็ถือเป็นก่อสุดยอดในที่ชีวิตินทรีย์จากข้าพเจ้าจากนั้นด้วยกันการที่ยิงลงเล่นให้แก่และพวกที่ดีเลิศเป็นยอดในอังกฤษ"

  "เราจำเป็นต้องการประจวบผลสัมฤทธิ์จากที่ได้ประสบบาร์เซโลน่าเสร็จมาเพราะทั้งปวงแหล่ศก กระผมมักจักเพ่งดูพวกเขาสำแดงเสมอและโอกาสนี้พวกเขาก็ตกเป็นเพื่อนร่วมทีมสังกัดผมหลังจากนั้น"

  Categories: sports news, กีฬา ข่าว, ข่าวแวดวงกีฬา

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.