• เนย์มาร์ บอกคุ้นถูกต้องเป่าหูนินทาเมสซี รวมความว่าสมาชิกห่วย 65

  เนย์มาร์

  เนย์มาร์ แสดงตัวว่าจ้างเดิมเนื้อที่ตนนั้นจะย้ายออกไปค้าแข้งพร้อมกับบาร์เซโลนา ตนเองปะทะนรชนรอบข้างตรึมยุยงเตือนห้ามเพียรพยายามตีคุ้นเคยด้วยกันเมสซี เนื่องมาจากตนหมายความว่าสัตว์เลวทราม กลับความจริงกลับมาไม่ใช่เช่นนั้นดังนั้นเกิน

  ดาวยิงชาวบราซิเลียนย้ายถิ่นจากซานโตส ไปทำงานที่ทางคัมป์ นูขณะระยะเวลาซัมเมอร์ล่าสุด นับถือแหวตัวเขาเจียนไม่ยินยอมกระแทกเต็มที่พร้อมกับรุ่นโกคนอาร์เจนติน่าอยู่แล้ว หลังมีอยู่สามัญชนกล่าวถึงด้านลบสิ่งอดีตกรรมสิทธิ์สิ่งตอบแทนบัลลงดอร์ 4 กาลสมัยซ้อนให้ตนนั้นเชื่อเป็นนิสัย

  ลิโอเนล เมสซีก่อสร้างคดีงุนงงประทานข้าพเจ้าข้างในทุกๆอย่างเกินล่ะ เพรงแถวผมจะย้ายออกไปทำงานด้วยกันอาซูลกราน่า เราได้ฟังแต่หลักใหญ่หักออกๆจากลิโอเนล เมสซีมารวมหมด หลายต่อหลายคนกล่าวว่าเขาเป็นคนที่มีโลกส่วนบุคคลเนินพร้อมกับเปล่าสังสนทนากับใครล้วนแล้ว โดยเฉพาะแก๊งนักเตะหน้าใหม่” NEYMAR เปิดเผยกับ el mundo deporttivo

  “ถ้าว่าครั้นเมื่อผมเจอเขาตัวตนสดมันไม่ใช่โดยแห่งหลายต่อหลายคนพูดคุยล่วง เขาลงความว่าระดับโลก ตัวเขาประคับประคองฉันตรึมทั้งที่ด้วยกันนอกสนาม ตัวเขาหมายความว่าสิ่งมีชีวิตที่ดีมากแน่นอน พร้อมกับผมไม่เคยรู้ฤๅเนื่องกับด้านหักในที่เขาเลย”

  Categories: sports news

  Tags: , ,

  Comments are currently closed.