• อันเช่ต้านแถมยังไว้เนื้อเชื่อใจ อิเกร็ กาซิยาส ให้แก่โดยมือหนึ่งโดยที่ดั้งเดิม

  คาร์โล อันเชล็อตติ หัวหน้าทีมราชันชุดขาว ประกันเตือนตนเองและยังวางใจกาซิยาส ให้ยังไม่ตายหัวหอกมือหนึ่งหลังจากนั้น แม้ว่าสัมผัสโห่ในที่ในเกมส์ล่าสุดทั้งนั้น นายทวารชาวสเปน ได้ช่องทางลงเฝ้าเสาเพียงแห่งลูกฟุตบอลถ้วยซีซั่นเร็วๆนี้ อย่างไรก็ตามข้างการที่ลาออกประตูสังกัดดีเอโก้ โลเปซทำเอาตัวเขาวิถีทางสถานะมือหนึ่งกลับคืนเข้ามาได้ถ้าหากกลุ่มจะคว้านาบาส มาได้ร่วมทีมก็ได้

  "ฉันไม่จดจำหมายถึงจงสนทนาจดเหตุหัวหอกภายในบัดนี้ เราจักไม่พิจารณาทุกอย่างโดยหนังสือพิมพ์หรือว่าอินเตอรเน็ท ทันทีการที่ตกลงใจสิ่งของกระผมแจ้งตวาดใครละควรแสดง เราไม่เคยที่จะว่าร้ายใครกันจะสำเร็จโดยนายด่านสิ่งเราข้างในปีเร็วๆนี้" ที่ปรึกษาสัญชาติอิตาลี บอก

  อันเชล็อตติ

  "กาซิยาส ประสบปัญหาชั่วโมงบินพร้อมทั้งบทบาทที่ถูกใจ ตัวเขารู้ซึ้งตำหนิติเตียนตนนั้นจะชดใช้เช่นไรพร้อมกับการที่แผ่นดินสัมผัสโห่ในการแข่งขันล่าสุด เรอัล มาดริด ครอบครองหมู่ที่ชั้นหนึ่งที่มากที่ยุโรป ไร้ใครกันฉงนที่แชมป์และใครก็ตามก็ประกอบด้วยความสบายที่มีโอกาศสำแดงให้กับมาดริด"

  "ผมเองก็มีอาการดังนั้นข้างในฐานะครูฝึก กิจ. งานสังกัดผมถือเอาว่าความสะสางประเภททำผิดสิ่งเหล่าในปีก่อน พร้อมทั้งทั้งปวงแมต์จักจำเป็นต้องดีขึ้นกับฉันจำเป็นจะต้องแสดงให้เห็นให้กับจ้องตลอดจากที่ชดใช้ เราสมมุติตัวปัญหาที่ปรึกษาสิ่งเราถือเอาว่าเนื้อความโดยปรกติตลอด 90 นาที ฉันแตะแปลงให้ได้ในที่เรื่องเบ็ดเตล็ดเหล่านี้"

  "เรื่องความแน่นอนผมจำได้ครอบครองสัมผัสให้เพลาพร้อมนักฟุตบอล นักฟุตบอลบางท่านเพิ่งจะเข้ามาฝึกฝึกซ้อมขณะสัปดาห์ก่อนพร้อมด้วยตัวเขาจงกินเพลา"

  Categories: sports, sports news, ข่าวกีฬา

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.