• มาราโดน่า เลื่อมใส ลิโอเนล เมสซี ตามรอยตัวเขาจับแชมป์โลกมีโอกาศในซีซั่นนี้ 936

  เรื่องเล่าทีมอาร์เจนไตน์เชื่อว่าทั้งๆ ที่โอกาสในเข้าทีแล้วที่ลิโอเนล เมสซีจะพาระดับทีมชาติคว้าแชมป์โลก เพราะว่าปัจจัยทุกสิ่งทุกอย่างสิ่งลิโอละม้ายคล้ายคลึงเข้ากับเขานักหนาทาบกิ่งที่นำสโมสรตะปบแชมป์โลกณปี 1986

  มาราโดน่า

  ดีเอโก้ มาราโดน่า เรื่องเล่านักเตะระดับทีมชาติอาร์เจนตินา เชื่อมั่นต่อว่าลิโอเนล เมสซี ดาวยิงรุ่นน้องสัมผัสนำทัพอาร์เจนติน่าได้แชมป์ฟุตบอลโลกมาถือครองให้ได้มา เพื่อที่จะคว้าโชว์ทักษะฟุตบอลหลังจากนี้เหมือนกันข้อคดีชื่นใจเพิ่มมากขึ้น

  หากคนคิดสินน้ำใจบัลลงดอร์ 4 เวลาทับกันจะพบเห็นข้อความลุล่วงตรึมที่ความโชว์ผลงานเข้ากับเจ้าบุญทุ่ม อย่างไรก็ตามตนแถมยังไม่ศักยพาทีมชาติบ้านเมืองสังกัดตัวเองไปได้ไกลในฟุตบอลโลกมีโอกาศพ้น

  “มีหลายฟุตบอลตึมข้างในประเทศอาร์เจนตินาที่โดนชันคอต่อว่าคือนิวเสือเตี้ย ถึงกระนั้นเพราะว่ากระผม ลีโอหมายความว่าเพียงผู้เดียวณหมายถึงเหมือนกับผม สู้สู้เลโอ ดำเนินงานด้วยหมู่เรา วัดผลตั้งแต่ปี 1986 ฉันรออยู่มาหา 28 ปีจบนะ” ดีเอโก้ มาราโดน่า บอกกับ Times od India

  “ข้าพเจ้าบรรดาต่างเฝ้าคอยเขตจะได้ดำรงฐานะแชมป์โลกซ้ำ ด้วยกันข้าพเจ้าดูออกเธอเป็นได้ลงมือมีโอกาศ ก่อสร้างกระแสความอัศจรรย์ขึ้นมา กับจักคว้าแสดงลูกหนังอย่างใจชื้นมากขึ้นถัดจากนี้ ลีโอเยี่ยงและฉันพอการแท้ กระผมคุ้นชินไปแสดงแถวประเทศสเปนมาริณฤดูกาล 1982 ด้วยกันเป็นตัวเก่งข้างในบอลโลกคราวนั้น กับประจวบปริศนาเสมือนที่เขาเห็นข้างในซีซั่น 2010

  Categories: sports news

  Tags: , ,

  Comments are currently closed.