• ฮอดจ์สัน เสริมคมชัดคิดไม่ถึงอำลา ทีมชาติอังกฤษ ถึงปิ๋ว ฟุตบอลโลก 253

  รอย ฮอดจ์สัน บอสใหญ่ของทัพ สิงโตคำราม ยืนกรานต่อว่าตัวเขาจักมิประพฤติตามเทรนเนอร์รายอื่นๆที่ป่าประกาศถอนตัวทันทีหลังจากตกรอบฟุตบอลโลกแท้จริง

  รอย ฮอดจ์สัน ยอดกุนซือสิงโต ยืนกรานว่าตัวเขาจะไม่ข่าวสารลาออกจากสถานภาพแน่ๆแม้จะพาทีมตกรอบแต่เดิมจากเกมการแข่งขันฟุุตบอลโลกที่บราซิลก็ตามที กองทหารสิงโตปฏิบัติการผลงานได้น่าคว้าน้ำเหลวเป็นอย่างยิ่งหลังไม่รอบรู้รวบรวมอัปราชัยได้เลยพร้อมทั้งจำต้องไม่เข้ารอบแบ่งประเภทครอบครองครั้งแรกนับหลังจากครั้ง 1958


  Roy Hodgson

  เพราะแม้ว่าประสบปัญหาโค้ชมากมายโดยเซซาเร ปรันเดลลี, คาร์ลอส เกย์รอซ, อัลแบร์โต้ ซัคเคโรนีและลามูชีที่ป่าประกาศลาออกทันทีทันควันหลังนำทีมอัสดงรอบแรกสิ่งของฟุตบอลโลกเท่านั้นผู้ฝึกสอนวัย 66 ซีซั่นแค่นนินทาตนนั้นจักเปล่าประกาศถอนตัว

  “ผมบ่งเอ็งเหลือแหล่เมื่อแล้วเตือนฉันจักไม่ลาออก ผมเปล่าจำต้องจำเป็นจะต้องเล่าฤๅงอกเงย เอฟเอยิงสืบถามฉันจากนั้นว่าผมจะคุมทัพประสานหรือไม่ เขาทั้งหลายพึงปรารถนาถวายฉันคุมสโมสรต่อ ฉันกอบด้วยความสบายอเนกที่พวกเขาอีกต่างหากตั้งใจกระผม” รอย ฮอดจ์สัน บอกให้ ผู้สื่อข่าว “ผมคิดว่านักเตะกลุ่มนี้เป็นเหตุให้ข้าพเจ้าตื่นเต้นเพียบที่คว้าดำเนินกิจการร่วมกับพวกเขาและฉันไม่เห็นว่าเขาทั้งหลายตั้งใจอุปถัมภ์กระผมลาออก ฉันพ้นไปเหตุผลที่แตะต้องปั่นฉันนั้น กับแห่งหนเด่นเราไม่ประสงค์อุปการะจำพวกเอ็งอุปมัยผมพร้อมใคร”

  “เหตุผลที่เราพักต่อเพราะฉันไม่ให้กำเนิดไง กระผมเลื่อมใสที่ทีมชุดนี้FAด้วยตัวเองก็ต้องการยกให้ข้าพเจ้าดำเนินกิจการรองลงไป พร้อมทั้งการงานต่อไปของผมคือความนำทีมไปสำแดงภายในทวีปยุโรป 2016 พร้อมทั้งหมั่นจัดทำงานอำนวยดีงาม”

  Categories: sports news

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.