• อิวาน ราคิติช บอกนุ่งหมายเลข 4 สะกดรอยตามเป็ป รับสารภาพมุ่งมาดลุล่วงจากที่ 840

  ราคิติช

  ราคิติช จอมทัพคนใหม่สิ่งของบาร์ซ่า เห็นด้วยว่าตนเองมีความสำราญสล้างที่ยิงสวมเสื้อลำดับที่ 4 อวยพร้อมกับสโมสรเอี่ยมของตัวเขา พร้อมกับที่อยู่ยิ่งใหญ่มันเสื้อทีมเบอร์เดียวและเป็ป อดีตสมัยนักฟุตบอลพร้อมทั้งเทรนเนอร์

  จอมทัพคนโครแอต ย้ายถิ่นมาจากเซบีญามาค้าแข้งที่คัมป์ นูด้วยค่าจ้าง 20 ล้านยูโร พร้อมกับมีอยู่จากที่แยกต้นแบบเป็นทางการครั้นเมื่อทิวากาลวันอังคารที่ผ่านมา เสร็จคล้องข้อตกลงค้าแข้งนานตลอดปี 2019

  “ข้าพเจ้ารู้สึกพิสิฐไสวแดนมีโอกาศใส่นัมเบอร์เดียวพร้อมกับเป็ป กวาร์ดิโอลา ข้าพเจ้ารู้มีเกียรติอื้อซ่าเป็นแน่แท้สถานที่ได้สวมหมายเลข 4 เป็ปประดิษฐ์ประวัติศาสตร์มากมายทั่วณระดับนักฟุตบอลพร้อมด้วยโค้ช ผมหวังว่าจักสำเร็จเท่าตนนั้น” จอมทัพคราว 26 ครั้ง สนทนาแห่งห้องหับแถลงข้อมูล

  “ข้าพเจ้ามีโอกาศพูดพร้อมทั้งหุลยส์ เอ็นริเก้แล้วเล็กน้อย เพราะก่อนหน้าฉันสัมผัสลงเล่นในที่การแข่งขันเวิร์ลคลับ ผมประสงค์ประสบพบเห็นการบรรลุกับหมายความว่าคนถิ่นล้ำหน้ากระผมแล้วก็ลงความเห็นใจย้ายมาที่นี่ กระผมคาดว่าฉันไม่จำเป็นต้องต้องพาดพิงถึงลิโอเนล เมสซี พร้อมทั้ง เนย์มาร์ เนื่องมาจากผมเคยทำสงครามเข้ากับตัวเขามาแล้ว ตัวเขาครอบครองนักเตะที่มีคุณภาพแน่นอน”

  Categories: sports news

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.