• มุ้ยเผยดีดใส่หมายเลข 10อัลเมเรียเพื่อลดความกดดัน 894

  ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าชาวไทยของ อูเด อัลเมเรีย ทีมในศึกลาลีกา สเปน ให้พูดกับระยะไกลเปลี่ยนทีมSCG เมืองทองยูไนเต็ด ทีมตนเองเก๋ากึ๊กที่แหลมทองเหมาตนเองอยากบริหารอย่างหนักเพื่อจะ วิถีทางลงเล่นมากว่าการที่ยึดติดเลข 10 ในที่เคยชินสวมพื้นที่เมืองไทยก่อนที่จะกระทำการเริ่มซึ่งหน้าสำนักข่าวที่กระทิงทั้งเป็น ครั้งแรกในวันนี้

  อูเด อัลเมเรีย โหมโรง ธีรศิลป์ แดงดา ศูนย์หน้าเบอร์หนึ่งระดับทีมชาติไทยแลนด์ครั้นวันพฤหัสตะกี้เพราะว่าหาได้เสื้อแข่งขันลำดับที่ 18 ที่เปล่าคงอยู่หลังจากฤดูที่แล้วสับเปลี่ยนเบอร์ 10 ที่ตัวเขาเคยสวมไม่เว้นการโม่แข้งที่ไทย

  ธีรศิลป์

  “คราวนี้ก็ลงมาพื้นดินประเทศสเปนมีโอกาศราวๆสุริยาเอ็ดต่อจากนั้น อย่างที่ฉันแจ้งว่าเครื่องเคราเดิมที่ต้องบริหารให้จงได้หมายถึงการที่ปรับสภาพ เพราะว่าช่วงนี้ก็เริ่มที่จะดีขึ้นเรื่อยๆ แล้วแต่ก็ยังไม่สมบูรณ์ ส่วนหลังจากนี้ก็คงทนหมายถึงความเรียน ดูดสิ่งต่างๆ บริเวณเข้ามาพร้อมทั้งนำมาเจริญกับตัวเราให้จงได้มากที่สุด’’

  มุ้ย พูดแก่ ‘’เฉพาะบุคคลข้าพเจ้าตำหนิติเตียนเผื่อโค้ชจะอวยแสดงข้างในตำแหน่งใดในเกมบุก ข้าพเจ้าสารภาพยิงไม่มีเนื่องมาจากคุ้นแสดงลงมาไม่มีแล้ว เขตเบอร์หลังจากรู้ข่าวมีโอกาศนัมเบอร์ 18 แน่นอน แล้วไม่ไหวดูแลหัวข้อเบอร์เสื้อแข่งขันเท่าไหร่นะ เราต้องการโม่แข้งหมายความว่าประเภทแรก’’

  Categories: football, sports, กีฬา, กีฬา ข่าว, ข่าวแวดวงกีฬา

  Tags: , , ,

  Comments are currently closed.