• ปีศาจแดง เคลื่อนใหม่เอี่ยม คว้าวิดัล 54 ล้านยูโร 532

  Vidal

  ปีศาจแดง จัดพร้อมด้วยย่านจักยื่นข้อแนะนำเรี่ยมมูลค่า 54 ล้าน มีชีวิตค่าจ้างสิ่งของ อาร์ตูโร วิดัล อุดหนุนยูเว่ตริตรอง จากรายงานผลกีฬาถิ่นที่ นายทวาร ได้มาหา กองกลางชิลีครอบครองระวางหมายตาสังกัด หลุยส์ ฟาน กัล มาหลังจากคราวเนื้อที่ครูฝึกชาวฮอลล์แลนด์อีกทั้งคุมทัพ บาเยิร์น มิวนิค เพราะพากเพียรล่าตัวลงมาทำงานที่อลิอันซ์ อารีนา ตั้งแต่โอกาสนั้น เสียแต่ว่าเปล่าจบ ก่อนที่ตนเองจะแหมะร่างกายกองกลางจอมลุยรายนี้คือจุดหมายปลายทางที่หนึ่งในการเสิมเแกร่ง

  ก่อนหน้านี้ ทางด้านทีมเบียงโคเนรีเคยปฎิเสธข้อเสนอของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาแล้ว โดยเรียกร้องค่าตัวของแข้งวัย 27 ปีรายนี้ถึง 56 ล้านยูโร พร้อมขอ นานี ปีกชาวโปรตุกีสพ่วงเข้ามาในสัญญาด้วย ทว่าจากสถานการณ์ปัจจุบันที่ทีมม้าลายเพิ่งคว้าอัลบาโร โมราต้า มาร่วมทีม ทั้งยังมีลู่ทางจักคว้า โรแบร์โต เปเรย์รา โดยอูดิเนเซ มาหาทำให้ดีขึ้นอีกครั้ง ยิงให้มีแนวโน้มที่จักปล่อยตัววิดัลออกมาบริบูรณ์เพิ่มขึ้น

  ดังนี้ วิดัลเคยออกมาอำนวยสัมภาษณ์กับวิทยุในประเทศชิลีตำหนิติเตียนและยังจดจ้องตวาดหนหน้าของเขาจะสำเร็จทำงานที่ตูรินพักใช่ไหมไม่ รวมทั้งพาเวล เนดเวด เจ้าสำนักสโมสรก็เคยออกโรงอุปการะสัมภาษณ์ว่าจ้างไม่มุ่งปล่อยออกนักเตะยิ่งใหญ่ๆ สังกัดทีม เป็นพิเศษวิดัลบุกไป แต่กลับสมมติว่าประกอบด้วยข้อเสนอที่จ้านครั้นก็คงจะไม่กล้าปฎิเสธคว้า

  Categories: sports, ข่าวกีฬา, รวมข่าวกีฬา

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.