• หกรอบหลังสุด! หงส์แดงเลิกล้มจ่ายเงินเรมี ความมิข้ามตรวจสภาพร่างกาย 701

  Loic Remy

  ทีมลิเวอร์พูลตกลงใจยกเว้นความคว้ากายหัวหอกชาวฝรั่งเศสสุภาพอ่อนโยน หลังจากที่นักเตะเปล่าเปลี่ยนการที่ตรวจร่างกายแห่งระหว่างที่ดินสโมสรทัวร์ที่ทางสหรัฐฯ เดอะค็อปยุติถอนข้อเสนอแนะจำนวน 8 ลป. เพราะคว้าตัว โลอิก เรมี หัวหอกชาวประเทศฝรั่งเศสมาร่วมสโมสรเรียบร้อยจบ หลังจากที่นักฟุตบอลไปที่บอสตันกับทีมแพทย์สิ่งต้นสังกัดอยู่สองตรัยทิวากาล กับพบตัวปัญหาแห่งเป็นเหตุให้ทีมจากแอนฟิลด์ไม่สามารถพูดจาจากนั้นยิง จากข้อมูลสังกัด Telegraph

  ดาวยิงรุ่น 27 ซีซั่น เคยชินมีอยู่แนวทางตวาดเป็นได้โหมโรงพร้อมทีมเก่งในเมอร์ซีย์ไซด์แห่งตื๋อวันนี้ ณนักเตะโผบินเผงไปอีกต่างหากสหรัฐอเมริกา สำหรับเคลียร์ขั้นตอนทีหลังโดยรวมอาบันจัดการหลักสำคัญเอกสารจ่ายพร้อม หลังจากที่ดินเลิกหย่อนใจหลังจนมุมอาชีพข้างในฟุตบอลโลกตำแหน่งแซมบ้า

  นอกจากนี้ โดยรายงานข่าวล่าสุด และยังพบความสรุปเนื่องด้วยเตือน ต้นสังกัดงานข้างการตลาดสังกัดลิเวอร์พูล ลุลำดับขั้นเตรียมการเลข 7 เพราะว่าโดยเลขลำดับก่อนของกองหน้า อุรุกกัว ส่งมอบเรมีเอาไว้ใช้ที่ธุระเริ่มหลังจากนั้น ก่อนที่จักทะเลาะวิวาทกิจธุระการตรวจร่างกายชั้นใน 24 ชั่วโมง ก่อนหน้านี้ ดังนี้ลิเวอร์ปฎิเสธ ที่จะอุดหนุนมุติใดๆ ดำรงฐานะดีเยี่ยมลุสาเหตุในที่หยุดการทำการค้าดังบอกกกล่าว ทว่าเชื่อขวางติเตียนหมายถึงเพราะด้วยขั้นตอนในระหว่างการที่ตรวจเช็คร่างกายโดยที่แน่นอน

  Categories: football, sports, กีฬา ข่าว

  Tags: , , , ,

  Comments are currently closed.