• หนังสือพิมพืสุภาพชนแสดงตนชิรูด์เตรียมยื่นสัญญาพอกพูนอีกครั้ง 2 ครั้ง 788

    พบการแข่งขันโดยวารสารอังกฤษต่อว่า หัวหอกร่างโย่งชาวเฟร้นช์จากไอ้ปืนโต พบแผนที่จักลามข้อตกลงนวชาตเสนออีก 2 ฤดูกาล ตอบสนองที่สิ่งต้นฉบับเดิมซึ่งจักสิ้นสุดณครั้ง 2016 Goal7m หนังสือพิมพืในแว่นแคว้นอังกฤษ ออกมาเปิดใจต่อว่า โอลิวิเยร์ ชิรูด์ กองหน้าโครตเทพสิ่งปืนโต แรงเตรียมตัวที่จักสร้างข้อตกลงอีกครั้งเข้ากับกลุ่มเติมอีกหน 2 ซีซั่น ดังที่ระบับที่แล้วนั้นกำลังจะหมดเวลาลงเล่นภายในครั้ง 2016 ตรงนี้

    ดาวยิงระดับทีมชาติแดนน้ำหอม เพิ่งจะหวนกลับร่วมภายในแคมป์ซ้อมซักสิ่งสโมสรอาเซน่อล วานนี้ล่าสุด เพราะว่าตระเตรียมช่วยทีมในการแข่งขัน เอมิเรตส์ คัพ ทำเนียบสังกัดเดิมสิ่งแข้งคนนี้มีชีวิตผู้จัดงานทำประชันเอง ดังนั้นแชมป์เอฟเอคัพทัพปัจจุบันจะลงเล่นนัดแรกพบกับ Benfica ทีมเจ๋งโดยประเทศโปรตุเกส วันเสาร์ถิ่นที่ 2 เดือนที่ 8นี้

    ขณะเดียวกัน จากที่รายงานของหนังสือฟุตบอลดังกล่าวตรงนั้น ไอ้ปืนใหญ่ติดจะสำราญกับฟอร์มผลการเล่นของ ชิรูด์ เป็นอย่างมาก จึ่งปฏิบัติส่งเสียจัดเตรียมที่จะบวกค่าแรงบัดกรีอาทิตย์ที่สัญญาเรี่ยมจ่ายอาวุโสตัวเขาด้วย อย่างไรก็ตามไม่มีการเผยเลขจำนวน ออกลูกลงมาแต่ประการใด เพราะว่าดาวเตะอายุ 27 ปีถือเป็นตัวสำคัญของสโมสรมาสู่มาโดยตลอด นับหลังจากโยกย้ายมาจากมงต์เปลลิเยร์ ณฤดูกาล 2012 ด้วยซ้ำค่าจ้าง 9.6 ลป. เพราะว่าทุกความโม่แข้งภายในลอนดอน 2 ครั้งนั้น เขาลงสนามไปทุกรายการทั้งสิ้น 70 นัด ทำไป 27 ประตูร่วมกัน

    Categories: sports, รวมข่าวกีฬา, อาร์เซนอล

    Comments are currently closed.