• ริโอพิสูจน์รูนจำเป็นสำเร็จโดยกัปตันสิงโตเชื่อมเจอร์ราด 351

  ริโอ ยอดกองหลังจอมเก๋าจากควีนสปาร์ค เรนเจอร์ส มีความเชื่อRooney หัวหอกของแมนเชสเตอร์ ยูไนต็ดสมควรยิงครอบครองจอมทัพสัญชาติ เนื่องมาจากมีอยู่ประสบการณ์ด้วยกันเสร็จตึมณชีวีการที่โม่แข้ง

  ริโอพิสูจน์รูนจำเป็นสำเร็จโดยกัปตันสิงโตเชื่อมเจอร์ราด 351

  กัปตันทีมชาติอังกฤษจำเป็นจะต้องว่างเปล่าลงเล่นภายหลังที่เจิดตกลงใจลาก่อนทีมชาติภายหลังเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก ทำให้รอย ฮอดจ์สันจำต้องสัมผัสงมหัวหน้าทีมหน้าใหม่เพราะว่าก่อนหน้านี้มีข่าวแต้มสีสามัญชนที่ยิงไปคงหมายถึงฮาร์ทเหรอแกรี เคฮิลล์ อย่างเดียวริโอ มีความเชื่อสมาชิกที่ทางสมควรเก่งที่สุดก็คือว่าอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขา

  "เรามองว่ารูนี่ย์ใหญ่ขึ้นไปยิ่งกว่าเดิมตลอดใจความสำคัญรุ่นพร้อมกับกิจ. งานรับผิดชอบ เขาประสบปัญหาความจัดเจนตรึมพร้อมทั้งลงเล่นในระดับสูงมาหาเยอะแยะฤดูกาลนอกจากนี้แถมยังครองแชมป์มาหาแล้วไปหลากหลายบัญชี ตนเองโดยสมาชิกที่กำลังดีเหมือนจริงพร้อมด้วยฉันคิดว่าเขามีคุณค่ามีชีวิตทางเลือกประถม" เฟอร์ดินานด์ บอกให้ ผู้รายงานข่าว

  "คุณชิมเห็นไปแว่นแคว้นอื่นรูนี่ย์ได้มาจากที่นับถือจัด ตนเองมีชีวิตหนึ่งณนักฟุตบอลย่านลงสนามจ่ายด้วยกันทีมชาติออกจะตายและประกอบด้วยบารมีบัดกรีต้นสังกัด พร้อมกับช่วงนี้ตนเองถือเอาว่าท่านที่ประกอบด้วยเงื้อมมือทาบทีมชาติเกาะอังกฤษออกจะตายหลังจากที่เจอร์ราดแขวนเกือก"

  Categories: football, sports, กีฬา

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.