• มูเชื่อมั่นปล่อยวางลุยซ์มิส่งผลกระเทือนสิงโต 898

  เทรนเนอร์คนโปรตุเกสมีความเชื่อความขายยอดปราการหลังชาวอาเจนไม่ได้ทำให้สโมสรของตนนั้นลดลงล่วง อีกครั้งยังปักใจตวาดกลุ่มแห่งซีซั่นตรงนี้จะแกร่งรุ่งกระทั่งฤดูกาลเก่าพร้อมด้วย มูริณโญ่ ยอดกุนซือสิงโตน้ำเงินคราม ค้ำประกันแหวต้นสังกัดของตัวเขาจะแข็งแกร่งขึ้นไปกระทั่งปีที่แล้ว แม้จะจงยอมดาวิด ลุยซ์ออกไปอุปถัมภ์พร้อมปารีสณช่วงก่อนหน้านี้

  mourinho

  ผู้เล่นแนวรับทีมชาติบราซิลอพยพมากสิงห์บลูส่งโม่แข้งกับPSGด้วยซ้ำค่าตัว 50 ลป. เพราะว่าที่ปรึกษาคนโปรตุกีสรับผิดตามจริงติเตียนความปล่อยออกนักฟุตบอลรายดังที่กล่าวมาแล้วคลอดประตูมิได้พาสผลพวงผสานต้นสังกัดเกินแม้แต่น้อย

  "ครั้นเมื่อปีที่แล้ว ลุยซ์หามิได้นักฟุตบอลตัวหลักของเราภายในสถานภาพกองหลัง แต่คือเทอร์รี่ด้วยกันแกรี เคฮิลล์ ใช่ตนเองคงจะลงมือก้าวหน้าแห่งการเล่นมีชีวิตกองกลางถ้าว่าครอบครองเนื่องมาจากมาติช ใกล้ชิดคัพไทอย่างไร อย่างไรก็ดีเดี๋ยวนี้ตนนั้นกลับลงเล่นณแชมเปี้ยนส์ลีก สำเร็จหลังจากนั้น" มูริณโญ่ เผยกับ ประตู

  "พร้อมทั้งยิ่งโอกาสนี้ข้าพเจ้าพบ ฟาเบรกาส ทด ฉันถือเอาว่าตนเองหมายถึงนักฟุตบอลบุคคลสำคัญจากผมก็ตักเตือนสำเร็จ ใช่ดาวิดทำการผลงานเจริญและนับว่าเป็นนักฟุตบอลมนุษย์สำคัญของฉัน กระผมจะคำนึงถึงตนทว่าฉันไว้ใจว่าทีมของข้าพเจ้าในปีนี้ดีกว่าครั้นฤดูกาลที่แล้วแน่ๆ"

  Categories: sports, กีฬา, กีฬา ข่าว

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.