• ขอให้พำนักตราหมี! โกเก้แย้มเหตุผลลงคะแนนไม่ปลงใจอาซูลกราน่า 169

  มิดฟิลด์อนาคตไกลสิ่งระดับทีมชาติกระทิงกระชากเหตุผลที่ตนเลือกสรรพุ่งข้อเสนอแนะของบาร์เซโลนา พร้อมกับคงอยู่ที่บิเซนเต้ กัลเดรอน รองลงไป โกเก้ เพลย์เมกเกอร์บุคคลสำคัญของกลุ่มทีมตราหมี ปลงตกว่าการไม่พอใจเปล่าย้ายออกไปเล่นอุปการะบาร์เซโลนา สรุปเกิดเรื่องสถานที่แสนเข็ญเก่งที่สุดถ้อยคำเอ็ดในชีพ แม้กระนั้นสำทับแหวตนเองเข้าอยู่ตำแหน่งเพราะว่าสดนิวาสสถานของเขาหลังจากนั้น

  กองกลางตัวเก่งบุคคลสำคัญจากสโมสรแอต มาดริดทำให้ทีมดังในที่บิเซนเต้ กัลเดรอน คว้าแชมป์ลาลีกา พร้อมสรรพรวมหมดลอดจวบจวนรอบชิงชิงแชมป์UCL ฤดูที่หลังจากนั้น ส่งผลลัพธ์มอบตัวเขาเองหาได้ความสนใจจากมากหลายต้นสังกัด โดยประมาณอาซูลกลาน่า กลับตัวเขาเองรับผิดแหวมีชีวิตหลักสำคัญลำบากลำบนจัดจ้านจ้านที่จะกล่าวลาทีมแอตฯ มาดริด เพราะว่าเปรียบเสมอเหมือนเหย้าเรือนของเขา

  "เท็จจริงก็ถือเอาว่า ส่วนใดส่วนหนึ่งณตนผมกล่าวว่า มันส์ยากลำบาก ที่จะแจ้งว่าไม่พร้อมด้วยเจ้าบุญทุ่ม อย่างไรก็ดีผมก็โหยจักโชว์ทักษะภายในบ้านแห่งหนข้าพเจ้าพักพิงลงมาแยะครั้งคือแอตเลติโกเชื่อมไป" โกเก้กล่าวกับ 7mscore "นี่ไม่ใช่เวลาที่จะจากไป ที่นี่คือบ้านของผม ซึ่งผมรู้สึกเป็นที่ต้องการ และสโมสรไม่ได้อยากขายผมออกไป ผมจะออกจากแอตเลติโกในเวลาที่ดีที่สุดแบบนี้ได้อย่างไร

  Categories: sports, กีฬา, ข่าวกีฬาต่างประเทศ

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.