• กุนโดแกน คล้องทุกขเวทนาเจอะเยอรมันนีตะครุบแชมป์โลกพ้นโทรทัศน์ หงิมๆวาง! “ฟาน กัล” บ่ายเบี่ยงพูดถึงกวาร์ดาโด้ ข้อความครั่นคร้ามค่าตอบแทนทะยาน 576

  ห้องเครื่องจากทีมดังเยอรมันจัดว่าตนรู้เจ็บปวดรวดร้าวที่ไม่ไหวมีส่วนพร้อมกับระดับทีมชาติประเทศอินทรีเหล็กในการที่คว้าเวิร์ลคลับที่แซมบ้ามาริเป็นเจ้าของ อิลกาย กุนโดแกน กองกลางสิ่งของเสือเหลือง สารภาพตวาดตนรู้สึกทุกข์ทรมานที่มองทีมชาติเยอรมันตะปบแชมป์เวิร์ลคลับยุคที่ 4 มาริถือครองเพราะว่าที่เจ้าตัวปราศจากส่วนร่วม

  กองกลางอายุ 23 ครั้ง หาได้บาดเจ็บที่หลังมาหาจากเดือนสิงหาคมปีก่อน กับมีอยู่ทีท่าเจ็บราวีราวกับไม่ว่างเว้นจนกระทั่งไม่ค่อยหาได้หนทางลงเล่นต้นสักเท่าไหร่ณฤดูกาลเร็วๆนี้ เป็นเหตุให้มิโดนโยอาคิม เลิฟเอิ้นติดทีมชาติไปได้บราซิล

  Gündoğan

  "กระด้างเอ็ดมันมีชีวิตกงการที่สุดยอดเป็นบ้าเป็นหลังสำหรับลีกเมืองเบียร์ กลับอีกทิศเป็นมันต่ำต้อยหนอเนื่องด้วยตัวผม ท่านดูออกเจ้าก่ออะไรได้บ้าง มันถ่ายแบบจินตนาทลาย มันเทศทั้งเป็นห้วงนึกสังกัดกระผมจากที่ลูกล่วงพ้นก็ว่าได้" กุนโดแกน เผยกับ Bild

  "เราเปล่ารู้แจ้งเห็นจริงเลยเหมาข้าพเจ้าจะหวนกลับมาลงสนามยิงเมื่อไร กลับแน่นอนฉันจะพากเพียรกลับอุปการะรวดเร็วสุดๆ ข้าพเจ้าอีกต่างหากไม่นึกที่จะขาดช่วงเพ้อฝันดอกแต่ทว่ากระผมเรรวนตำหนิข้าพเจ้าจักกลับสู่ฟอร์มเดิมทีที่ชินมีอยู่เหรอไม่"

  Categories: football, sports, ข่าวกีฬา

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.