• อเดล มารับต์ บ่งบอกบาโลเตลลี่คล้ายอิบราฮิมโมวิชแต่ทว่าไม่เหมือน หลุย ซัวเรส 785

  ผู้นำกองทัพชาวMoroccoมีความเชื่อมั่นว่าตำนานสหายร่วมวงของเขาอย่างบาโบประสบปัญหาฝีเท้าย่านแข็งแรงดุจว่าศูนย์หน้าของPSG อย่างไรก็ดีแหวกแนวจากนักเตะชาวอเมริกาใต้ทั้งหมด อเดล ทารับต์ ผู้นำกองทัพสิ่งของทหารราชินี เชื่อว่า มาริโอ บาโลเตลลี ว่าที่ศูนย์หน้าคนใหม่จากเดอะค็อปประกอบด้วยสไตล์ผลการเล่นเขตคล้ายด้วยกันชลาตัน สังกัดปารีส แซงต์ แชร์ก แมง

  balotelli

  แม้กระนั้นมิประดุจกองหน้า อุรุกกัว ดาวยิงคนอิตาลี่จวนจะย้ายมาโชว์ผลงานถิ่นที่แอนฟิลด์ เต็มทีต่อจากนั้นภายหลังพึ่งเปลี่ยนการตรวจเช็คร่างกายประตูครั้นประเดี๋ยวตรงนี้ พร้อมกับมิดฟิลด์คนMoroccoที่เคยชินประสานงานพร้อมด้วยเกรียนโอ้มีความเชื่อมั่นว่าเพื่อนเกลอของตัวเขาคนนี้มีข้อคดีคล้ายพร้อมกับหัวหอกชาวสวีดิช

  "บาโลไม่ซ้ำ ซัวเรซที่อยู่ประสบปัญหาความขยันข้างในการผลักไสบอล แต่กลับบาโลอย่างกับชลาตัน ก็เพราะว่าทั้งสองผู้มีชีวิตต่างรู้ว่าตัวเองสร้างฤๅมีโอกาศมั่งและศักยพาทีมทำให้ราบยิงเนื่องด้วยทักษะของพวกเขา" ทารับต์ บอกกกล่าว "มาริโอมีความคือคนชราทวี พร้อมทั้งเราเชื่อว่าตนจะใหญ่มาหาครบครันลิเวอร์ โดยมีสตีเวน เจอร์ราร์ดรอท่าเอาใจใส่ ตนนั้นจักช่วยให้บาโลเยือกเย็นพร้อมกับเพ่งเล็งและกลุ่มเจริญ"

  Categories: sports, กีฬา ข่าว, ข่าวแวดวงกีฬา

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.