• ฟานเพอร์ซี่ย์เปิดเผยหวุดหวิดแนบพีเอสวี ก่อนจะโยกแทรกลูกกระสุนปืนอาร์เซนอล 304

  robin van persie

  หัวหอกชาวดัตซ์ทีมปีศาจแดง บอกเนื้อเรื่องแต่เพราหลังจากเหมา ตนเกือบจะย้ายออกไปร่วมมือคณะพีเอสวี ไฮโดรเฟ่น ที่คราวนั้นมีกุสส์ ฮิดดิ้งค์คุมต้นสังกัด แต่ถ้าว่าท้ายที่สุดก็ปลงใจต่อสัญญาได้แค่ขายตัวเองกับไอ้ปืนใหญ่แทนที่ โรบิน ฟาน เพอร์ซี ดาวยิงโครตเทพของ ผีแดง จัดว่า ตัวเขาเจียนย้ายออกไปร่วมกับ พีเอสวี สโมสรแนวหน้าในที่ที่เกิดครั้นขนาดอายุ 20 ศก ที่แล้วท้ายที่สุดตัดสินใจรับสัญญาค้าแข้งพร้อมด้วย ไอ้ปืนใหญ่

  นักเตะสิงห์เท้าซ้ายย้ายจากเฟเยนูร์ด ประมาณร่วมทีมอาเซนอล ครั้นเมื่อเดือน 2004 พร้อมด้วยชูไว้ค้าแข้งกับข้าวทีมเจ๋งแปลง (ใช้แก่ที่)นอร์ธลอนดอนนมนานฉิวเฉียว 1 สิบปี เพราะว่าลงเล่นประตูทั้งนั้น 274 เกมส์ยิงได้ไป 131 โกลกับดักอีก 57 แอสซิสต์ เดิมย้ายเขัารัง ผีแดง ในชันษา 2012

  "ครั้นขณะเรารุ่น 20 ข้าพเจ้าแทบได้ไปอยู่กับพีเอสวี ไฮโดรเฟ่นจบนะ เพราะว่าที่โน่นมีชีวิตสโมสรที่สุดเด่นเลยเล่าเพราะด้วยประสบปัญหาฮิดดิ้งค์ กุมบังเหียน" อาร์วีพี เสนอ "อย่างไรก็ดีในที่สุดสิ่งนี้ก็พังพร้อมกับฉันก็ย้ายมาที่อาร์เซนอล" "มันแผลบครอบครองเรื่องสุดยอดมากๆ ย่านเราคว้าสดหัวหน้าทีมสัญชาติอังกฤษภายในช่วงเวลาฮิดดิ้งค์ ผมคิดว่าสิ่งนี้ยังไม่ตายสิ่งที่ชวนสู้และเป็นเกียรติอย่างยิ่ง"

  Categories: sports, ข่าวกีฬาต่างประเทศ, ข่าวกีฬาฟุตบอล

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.