• เวลเบลิอุสแจ้งให้ทราบพ้นสิงโตคำรามควรจะสับไกขาดแคลนกว่าเร็วๆนี้ 151

  วีรบุรุษเหล่าสิงโตคำรามเปลือยฝ่ายชอบเก็บชัยทิศอุดรสวิสเพราะว่าสกอร์ที่ขาดสะบั้นกว่านี้ ถ้าแม้ตนเองจักว่าจ้างสับไกเดี่ยว 2 ลูกก็ติดตาม เวลเบ็ค นักเตะเชื้อชาติเกาะอังกฤษ เผย ก๊กตัวเขาควรคว้าชัยนอกเหนือสวิตเซอร์แลนด์เกี่ยวกับสกอร์ที่ขาดแคลนกระทั่งเร็วๆนี้ จากที่บุกไปพิชิตเจ้าถิ่น 2-0 ที่แมต์เปิดบ้านยูโร 2016 รอบคัดเลือก เมื่อคืนนี้

   

  หอกตัวใหม่จากเดอะกันเนอร์โชว์ฟอร์มยิงโดยดีที่สุดในที่เกมส์นี้ หลังจากสวมบทวีรบุรุษเหมาแผลงเพียงคนเดียว 2 เม็ด พาสิงโตคำรามเหนื่อยหอบสามคะแนนเปิดบ้านมีโอกาศสำเร็จลุล่วง

   

  danny welbeck แต่ สมัยเก่าเด็กสร้างแมนยูก็ตกลงว่าตนเองฟังรู้เรื่องอาลัยที่ฝ่ายยิงปืนได้เพียงแค่ 2 โกล ก็เพราะว่าพบวิถีทางเข้าเนรมิตตรึม "เราจัดทำลู่ทางมากมายในที่ครึ่งเวลาแรก แต่ทว่าควรจะเสียดายที่ฟุตบอลท้ายที่สุดและยังไม่แม่นยำ" แดนนี่ เวลเบ็ค เอิ้น

   

  "เท่านั้นเมื่อฉันคว้าโกลขึ้นไปขึ้นนำ กระผมก็กำกับในเกมส์โดยที่เบ็ดเสร็จ มันส์หมายความว่าผลงานการที่สำแดงที่ดีเยี่ยม" "ข้าพเจ้าประกอบด้วยช่องทางหลายทีพร้อมทั้งควรเป็นได้โศภิตกว่านี้ แม้กระนั้นเราชี้ให้เห็นให้ประสบแม้ว่าทีมเวิร์ค เพราะใครต่อใครแสดงเนื่องด้วยต่อกัน"

   

  Categories: sports, ข่าวกีฬาฟุตบอล, ข่าวแวดวงกีฬา

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.