• ดีไม่พอ มาราโดน่า บ่ง รูน สอบตกแมตท์พ่ายแพ้อัซซูรี 109

  รูนี่ย์

  ประวัติการณ์ผู้นำอาร์เจนไตน์สดครองแชมป์พื้นพิภพเมื่อปี 1986 บ่งบอกนินทางานสิ่งนักเตะนัมเบอร์ 10 กองทหารสิงโตคำรามยังไม่ถูกต้องเมื่อณแมตท์นัดหมายที่หนึ่งด้วยกันเมืองมะกะโรนี

  เสือเตี้ย พงศาวดารนักเตะสโมสรโลกอาร์เจนตินา ชี้ว่า รูนี่ย์ และยังทำผลงานมีโอกาศไม่ดีพอแห่งเกมที่ทีมชาติเกาะอังกฤษแพ้ประสานรอยทีมชาติอัซซูรี่ไป 1-2 แห่งการต่อสู้ฟุตบอลโลกนัดหมายประถมณวันเสาร์

  หัวหอกสิ่งแมนยูออกสตาร์ทเกี่ยวกับการสำแดงคือปีกซ้ายในเกมดังกล่าวข้างต้นด้วยกันควรวิจารณ์อย่างแรงเพราะว่าเหตุผลที่ทางเอ็งตัวไม่ค่อยลงมาโปรดเลจ์ตัน เบนส์ทำแนวหลังจนกระทั่งโดนอันโตนิโอ คานเดรวาขุดเจาะอย่างแรงทั้งหมดเกมพร้อมกับโหล่เขาก็แบะให้มาริโอ บาโลเตลลีจัดการประตูชัย

  “เกมส์นี้มันส์มากเพราะว่าทั้ง2ทีมต่างถลกเกมส์เข้าใส่กันตลอด อิตาลีถือสิทธิ์บอลยิงมากกว่าแต่ดาวดวงใหม่สิ่งของอังกฤษก็เป็นเหตุให้ผมชื่นชอบพร้อมสปีดลูกฟุตบอล” เสือเตี้ย เล่าสร้างผ่านแถวณ Times of India

  “รูน ยังจัดทำลูกที่ฟุตบอลโลกรอบท้ายที่สุดมิได้ล่วง และจะเหตุด้วยเรา เลี่ยนนัยว่าเขามีอันเป็นไปนะ ก็เพราะว่าตนเองน่าที่จะสร้างเนื้อความมหัศจรรย์ยิงมากกว่าตรงนี้ จากการที่ที่ย่อมเยาหมายมั่นอย่างรุนแรง”

  Categories: sports

  Tags: , ,

  Comments are currently closed.