• ลิโอเนล เสริมเมินเฉยสัมผัสมือผู้เยาว์เพราะด้วยเห็นไม่เห็น 97

  ดาวเตะเบอร์1กลุ่มฟ้าขาว ประกัน ไม่ไหวเจตนาเมินสัมผัสมือด้วยกันพ่อหนูคนหนึ่งข้างในระหว่างตั้งแถว ชี้แจงแลมองไม่เห็นแล้วก็ทำให้มิได้ต้องมือและผู้เยาว์คนนั้นๆ

  messi

  Messi นักเตะอัจฉริยะสังกัดทีมชาติฟ้าขาว รับรองเป็นมั่นเหมาะ ไม่ไหวพบจงใจเมินสัมผัสมือและพ่อหนูคนหนึ่งแห่งระหว่างเข้าคิวที่แล้วลงเล่นเกมนัดแนะแรกเริ่มพับกับบอสเนียฯ อย่างไรก็ดีเหตุพื้นที่ทำเอาไม่ไหวเชยชมน้ำมือพร้อมทั้งผู้เยาว์คนนั้นเพราะด้วยไม่เห็นต่างหาก

  หัวหน้าทีมฟ้าขาวชอบพื้นโลกเฟสบุ๊ค กลุ้มรุมโจมตีคือแรงหลังกอบด้วยความตีแผ่แพร่ทิวภาพดังกล่าวณอินเตอรเน็ท ถ้าว่าปัจจุบันตัวเขาก็ออกมาไม่ยอมข้อความกล่าวโทษหลังจากนั้น ครบถ้วนรับรองตัวเองเป็นไปไม่ได้ทำยังงั้น เนื่องมาจากตัวเขาเองก็กอบด้วยกุลบุตรองค์นิดๆแบบเดียวกัน

  “ผมมิประสงค์ประสานมือพร้อมเด็กคนนั้นๆงั้นสึกหรอ? มิได้ผ่านพ้น กระผมทรรศนะเปล่ามองว่าร้ายเขาพักนั้นต่างหาก ข้อเท็จจริงเราอีกทั้งโม้และลูกอีกสองมนุษย์ในย่านอยู่เลย ” กองหน้าจากอาซูลกลาน่า เอ่ย

  “เราเป็นไปไม่ได้ดำเนินงานอย่างนั้นแน่นอนในเมื่อข้าพเจ้าด้วยตัวเองก็มีนัดดาพร้อมทั้งกุลบุตรตนเล็กน้อย ฉันเป็นไปไม่ได้ดำเนินงานแบบนั้นพร้อมทั้งลูกเป็นอันขาด”

  Categories: sports

  Tags: , ,

  Comments are currently closed.