• ยังอดทน! วาดะ แน่ใจ ชลบุรี เอฟซี ยังมีเอาใจช่วยดังลั่นขอคืนความสุขให้ชลบุรี ห้วง 936

  ยอดผู้ฝึกสอนชลบุรียังเชื่อว่าทัพยังไม่หมดยามช่วยผู้ชนะถ้าเพิ่งทำสองแต้มหลุดในเขตแดนทีโอทีจบสุดท้ายเลกแรกด้วยอันดับ 4 พร้อมมูลถือใจทีมเวียนกลับเป็นแน่แท้ในเลกสองนี้

  ผลพวงหลังเกมกับทีโอที เอสซี บอสใหญ่ ชลบุรี เอฟซี อย่าง มาซาฮิโร วาดะ เสนอตัวกระตุ้นเร้าผู้ร่วมทีมว่าการเพลี่ยงพล้ำในเกมสุดท้ายเลกแรกกับทีโอทียังไม่พินาศเดพร้อมด้วยยังอยู่ในตรอกช่วยผู้ชนะ เพราะเชื่อว่าจะเวียนกลับได้อีกครั้งในเกมกับเพื่อนตำรวจพุธนี้


  มาซาฮิโร วาดะ

  ผู้จัดการใหญ่คนญี่ปุ่นของ ฉลามชล ให้สัมภาษณ์ผ่านเว็บไซต์ของพรรคว่า ให้ทุกคนมีความมานะ รวมพลัง ร่วมแรงร่วมใจโรมรันอย่างมากต่อไป ในการแข่งขันเลกที่ 2 ซึ่งจะเกริ่นขึ้นอย่างเป็นทางการในวันพุธที่จะถึงนี้ (25 มิ.ย.) ด้วยกลับสู่ถนนหนทางของการไล่ไล่ตามประสิทธิผล อีกครั้ง ถ้าหากสโมสรจะไม่เอาชนะใครมาแล้ว 3 นัดเกี่ยวเนื่องกัน

  “พวกเราเล่นไม่ดีเท่าที่ควร เหตุเพราะนักบอลตัวสำคัญหลายคนติดโทษแบน พร้อมด้วย มีอาการเจ็บ ทำเอาสโมสรต้องมีการทำให้เสมอแท็คติก และกระจายผู้เล่นเพื่อให้ต่อเรือความเท่าเทียมให้กับทีมอยู่พอควร รูปเกมแล้วก็ออกมาอย่างที่ทุกคนได้เพ่ง เรามีจุดบกพร่องถมในครึ่งแรก การขึ้นเกมจากหลังไปหน้า กับการจบสกอร์ในโอกาสอันควรสุดท้าย ประกอบพร้อมทั้งในวันนี้ ทีโอที ก็เตรียมมาเล่นกับเราได้ชั้นหนึ่งมากๆด้วย”

  Categories: sports

  Tags: , , , , ,

  Comments are currently closed.