• เปล่าแตกต่างกั้น! เฟร็ด มั่นสมมต ไข่มุกดำ ทำงานโอกาสนี้ก็ถูกโฮ่ฮาไม่ต่างโดยตนนั้น 361

  กองหน้าสุดโหดสิ่งสโมสรบราซิลชัวร์แหวตำนานจากทีมอย่าง เปเล่ เองก็ทำได้แตะต้องฮาป่าแบบที่ตนหากสำเร็จลงเล่นเวิร์ลคลับต่อนี้ไป

  เฟร็ด นักเตะทีมชาติแซมบ้า แน่ใจต่อว่าสมมตประวัติศาสตร์สิ่งระดับทีมชาติอย่าง เปเล่ อยู่ณระยะฟุตบอลโลก 2014 ตัวเขาก็จะกระแทกร้องไม่ต่างจากแห่งหนตนเองแตะต้องอีกด้วย


  frederico chaves guedes

  สโมสรเซเลเซากระทำการงานยิงน่าจะล้มเหลวภายหลังได้ประเภท 4 ไปยึดครองแม้ว่าได้วิถีทางโม่แข้งข้างในดินแดนตนเอง โดยสองเกมหลังเขาทั้งหลายปะทะยิงปืนพลอยเข้าด้วยส่งแม้ว่า10เม็ด

  “ใช่ ฉันวางใจนินทาฉันสำแดงได้ไม่ถูกต้องณสามแมตท์สุดท้ายนี้สิ่งการต่อสู้ฟุตบอลโลกทีนี้ และจะข้าพเจ้าเห็นว่าใครๆจงแค่นแคะทั้งต้นสังกัดไม่ใช่เช่นนั้นกำหนดไปที่อยู่นักเตะผู้ใดคนหนึ่ง ใช่กระผมก็พึงจะจำเป็นจะต้องรับผิดชอบพร้อมกับผลงานสิ่งของทีมแห่งหนล้มเหลว แม้กระนั้นใครต่อใครก็มีคุณค่าแตะต้องติชมเช่นเดียวกัน” กองหน้าสังกัดฟลูมิเนนเซ พูด

  “เราแตะต้องร้องในระหว่างที่เปลี่ยนตัวออกลูกในเกมพื้นดินพ่ายแพ้ลีกเมืองเบียร์ประตู 1-7 ซึ่งข้าพเจ้ามองว่าสมมตทั้งเป็น เปเล่ เองก็คงไว้ปะทะมิต่างจากข้าพเจ้าเท่าใด ข้าพเจ้าคาดว่าชิ้นงานที่ห่วยประดาจากกลุ่มหามิได้เพราะด้วยเฟร็ดเดียว”

  Categories: world cup

  Tags: , , , , , ,

  Comments are currently closed.