• แซมบ้า สะดุ้ง! เนย์มาร์ เจ็บก่อนที่จะรั้งขึ้นสนาม บอลโลก 3 ทิวา 297

  ดาวยิงเนื้อตัวความประสงค์สิ่งของบราซิลเดี้ยงข้างในระหว่างซ้อมมือกระทั่งแพทย์เป็นอาจิณต้นสังกัดควรกระวีกระวาดเข้ามามุ่งดูทีท่าหมายความว่าการที่เร่งด่วน ทั้งๆ ที่การต่อสู้ฟุตบอลโลกใกล้ที่จะโหมโรงขึ้นไปข้างในวันพฤหัสฯนี้

  NEYMAR ดาวยิงสิ่งต้นสังกัดชนชาติแซมบ้าแตะต้องเลิกร้างฝึกซ้อมทันที ทีหลังมีขึ้นยิงสารภาพเจ็บที่ข้อเท้าลงมืออุดหนุนนายแพทย์ประจำทีมสัมผัสกระวีกระวาดเดินเข้าไปมาแลเห็นท่วงท่าหมายความว่าการที่เร่ง ที่ระหว่างการที่ซ้อมมือวันวาน


  เนย์มาร์

  ศูนย์หน้าโดยอาซูลกลาน่าเดี้ยงจากโอกาสอันควรที่ข้อเท้าขวากลับปั่นเอื้ออำนวยจำเป็นยิงรับสารภาพความการรักษาเบื้องต้นโดยแพทย์ แต่ถ้าว่าเคราะห์ดีพื้นที่เปล่าได้สารภาพบาดเจ็บเอาจริงเอาจังพร้อมกับเก่งทวนกลับลงมาลงฝึกพร้อมกับสหายประสานต้นสังกัดยิงที่ภายต่อมา

  ดังนี้ นักเตะสต๊าฟผู้ฝึกสอนสโมสรบราซิลออกการวางท่าคือห่วงใยโดยที่มองดูยิงแจ่มแจ้ง หลังเพ่งแผนกน้ำหน้าเนื้อตัวเจ๋งได้สารภาพเจ็บจนลงเล่นไปได้ดำรงตำแหน่งแผนกพร้อมด้วยพื้นดิน เนื่องมาจากเขาทั้งหลายประกอบด้วยโปรแกรมลงเล่นเล่นแมตท์งัดสนามเวิลด์คัพ โอกาศหน้า กับ ต้นสังกัดบ้านเมืองวัวรทวีปเอเชีย ณอีก 3 ภายภาคหน้าจากนั้น

  Categories: world cup

  Tags: , ,

  Comments are currently closed.